Món Qùa Ý Nghĩa Dành Tặng Cha Mẹ Ngày Cuối Năm

 Món Qùa Ý Nghĩa Dành Tặng Cha Mẹ Ngày Cuối Năm

 Dịp Tết Nguyên Đán 2018 ngày càng tới gần với chúng ta. Tết là dịp để người người nhà nhà tụ họp sum vầy để chào đón một năm mới. Và Tết Mậu Tuất 2018 là thời điểm được mong chờ nhất trong năm của những người con xa xứ mong muốn được trở về quê hương quây quần bên cha mẹ và những người thân yêu.

 mon-qua-y-nghia-danh-tang-cha-me-ngay-cuoi-nam

Đây cũng chính là thời điểm có rất nhiều khách hàng liên hệ tới Mắt Kính Titan để được tư vấn về sản phẩm kính dành tặng cha mẹ.

 Tâm sự của người con có hiếu xa quê

 Bạn Ngọc quê Tiền Giang :

“ Chào anh chị! Em đang mong muốn tìm một sản phẩm kính thuốc có thể hỗ trợ khả năng nhìn của bố mẹ em. Em thường đi làm xa nên chỉ về thăm cha mẹ vào dịp Tết. Mỗi lần gọi điện về hỏi thăm sức khỏe của ba mẹ thì đều thấy cha mẹ phàn nàn về tình trạng : “ Ba thấy đọc báo, xem tivi rất khó khăn con ơi. Nhìn mờ không có thấy rõ.” Hay mẹ em cũng phàn nàn về tình trạng khả năng may vá đã không còn dễ dàng như trước vì mẹ em không nhìn rõ đường kim mũi chỉ. Cả cha và mẹ em đều bị cận viễn thị. Em rất mong có được món quà ý nghĩa vào dịp Tết này cho cha mẹ. Hy vọng Mắt Kính Titan có thể tư vấn giúp em về sản phẩm có thể giúp cha mẹ nhìn rõ hơn được không? “

 mon-qua-y-nghia-danh-tang-cha-me-ngay-cuoi-nam

Cám ơn bạn Ngọc đã tin tưởng và lựa chọn Mắt Kính Titan. Hơn ai hết Mắt Kính Titan hiểu được nỗi lòng của bạn cũng như những khó khăn về thị lực mà người bị cận viễn thị đang gặp phải. Đến với Mắt Kính Titan chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm chăm sóc cho đôi mắt tốt nhất.

Kính nhìn xa gần - Món quà ý nghĩa ngày Tết

 mon-qua-y-nghia-danh-tang-cha-me-ngay-cuoi-nam

Đối với trường hợp mắt bị cận viễn thị thì kính nhìn xa gần là sản phẩm hộ trợ thị lực tốt nhất hiện nay. Kính nhìn xa có ưu điểm có thể nhìn trong khoảng cự li xa gần linh hoạt mà không cần sử dụng quá nhiều loại kính khác nhau. Đặc biệt kính nhìn xa gần phù hợp với người từ 40 tuổi trở lên. Kính giúp người trung tuổi có thể dễ dàng đọc báo, xem ti vi, khâu vá,....

Đó chính là lý do vì sao dịp cuối năm sản phẩm kính nhìn xa gần là sản phẩm bán chạy nhất tại Mắt Kính Titan. Đây chính là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cha mẹ và những người thân yêu.

 Đến với Mắt Kính Titan để lựa chọn món quà ý nghĩa cho đôi mắt của người thân chính là món quà quý giá nhất.

CÙNG CHIA SẺ: Share Facebook Share Twitter Share Google+

Các bài viết liên quan