Tròng Kính Siêu Mỏng Cấp Độ 3 – Tròng Kính Nhật Bản Trong Tầm Tay Của Bạn

Nhật Bản được biết đến là đất nước của những sản phẩm đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người. Nhật Bản luôn hướng tới giá trị cốt lõi và thỏa mãn nhu cầu sử dụng tối ưu nhất. Đó chính là lý do vì sao tròng kính cận Nhật Bản là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Mắt Kính Titan – đơn vị phân phối tròng kính cận siêu mỏng Hoya Nhật Bản tại Sài Gòn .

Giờ đây, cộng đồng người sử dụng kính thuốc tại Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng tròng kính siêu mỏng cấp độ 3 một cách dễ dàng. Trước đây khách hàng muốn sử dụng tròng kính cận Nhật Bản thì cần đặt mua và chờ đợi trong khoảng thời gian rất lâu mới có thể nhận kính. Không những vậy, rất nhiều trường hợp khách hàng nhận kính không đúng size và không vừa với khuôn mặt mặc dù chất lượng kính rất tốt.

Tròng Kính Siêu Mỏng Cấp Độ 3 – Tròng Kính Nhật Bản Trong Tầm Tay Của Bạn .

Nhằm đáp ứng nhu cầu về dòng sản phẩm tròng kính cận siêu mỏng cao cấp, Mắt Kính Titan đã liên kết với công ty Hoya Nhật Bản nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng Việt.

Có thể nói, tròng kính cận siêu mỏng cấp độ 3 hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với dòng kính cận nội địa. Với tính năng chống trầy xước, chống chói, chống nước, chống bức xạ điện từ,... tròng kính Nhật Bản thực sự chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Không còn cảm giác khó chịu khi đeo kính và người dùng tròng kính cận Hoya sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

10 Ưu điểm của tròng kính cận siêu mỏng Hoya 

-         Chống trầy xước

Sản phẩm được làm bởi chất liệu MR7 cao cấp có độ bền cao. Đặc biệt chất liệu MR7 của tròng kính Hoya có khả năng chống trầy xước hiệu quả. Qua quá trình kiểm tra, test sản phẩm các chuyên gia Nhật Bản nhận thấy tròng kính chất liệu MR7 có độ liên kết bền chặt và chỉ bị tác động bởi ngoại lực vô cùng lớn. Chính vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng nếu kính bị trầy xước khi rơi ở cự li ngắn.

Tròng Kính Siêu Mỏng Cấp Độ 3 – Tròng Kính Nhật Bản Trong Tầm Tay Của Bạn .

-         Chống chói lóa

Tròng kính được tráng một lớp màng chống ánh sáng trực tiếp của mặt trời và ánh sáng quang học. Đặc biệt khi đi vào ban đêm không cần lo lắng bị lóa.

-         Chống bức xạ điện từ

Tròng kính đặc biệt phát huy tác dụng đối với những người thường xuyên ngồi trước máy tính với tính năng chống bức xạ điện từ. Ngăn không cho tia bức xạ ảnh hưởng trực tiếp tới đôi mắt.

-         Chống bám nước

Với sự liên kết bền chặt của các phân từ MR7 nên phân tử H20 không dễ dàng có thể len lỏi vào kết cấu của tròng kính. Vì vậy người đeo tròng kính Hoya có thể tự tin đi dưới mưa mà không lo lắng những giọt nước bám trên bề mặt kính. Ngay khi có sự tiếp xúc với nước thì những giọt nước sẽ bị trôi ngay lập tức.

-         Độ tương phản cao

-         Siêu mỏng

Bạn sẽ cực kì ấn tượng bởi độ mỏng của tròng kính Hoya bởi nó mỏng hơn rất nhiều so với sản phẩm tròng kính nội địa thông thường.

-         Phủ lớp ngăn ánh sáng có hại cho mắt

-         Dễ lau chùi

Ngay cả những phân tử H2O siêu nhỏ cũng khó lòng len lỏi vào kết cấu của tròng kính chất liệu MR7 thì những phân tử bụi bẩn cũng không thể bám dính trên bề mặt của tròng kính. Vì vậy việc lau chùi kính trở lên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Tròng Kính Siêu Mỏng Cấp Độ 3 – Tròng Kính Nhật Bản Trong Tầm Tay Của Bạn .

-         Kiểu dáng đa dạng

-         Sản phẩm Nhật siêu an toàn giá cả hợp lý

Với giá dao động trong khoảng 1.00.000 – 1.100.000 VNĐ bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm tròng kính cận Nhật Bản cao cấp và đặc biệt tốt cho đôi mắt.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm tròng kính siêu mỏng Hoya Nhật Bản xin vui lòng liên hệ tới Mắt Kính Titan theo hotline ....

CÙNG CHIA SẺ: Share Facebook Share Twitter Share Google+

Các bài viết liên quan