Ngày Của Cha

“Cũng giống như Ngày của Mẹ, Ngày của Cha không cố định mà được xác định là ngày Chủ nhật tuần thứ ba của tháng Sáu.

Ngày của Cha là ngày tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng với người Cha của mình.

Ngày lễ tri ân người thân trong gia đình như Ngày của Cha là một món quà ý nghĩa, chứa đựng tấm lòng của con cái đối với cha mình. Đây vừa là nét đẹp trong cách đối nhân xử thế, vừa là ngày gắn kết tình cảm giữa những người thân trong gia đình với nhau, giúp gia đình thêm yêu thương và hiểu nhau hơn.

 ngay cua cha

Mục đích của ngày này là cùng với Ngày của Mẹ, con cái có dịp thể hiện và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng với những người cha của mình. Trên thế giới, có nhiều ngày kỷ niệm dành cho cha nhưng nói chung, trong bất kỳ ngày kỷ niệm nào đều có hoa, quà tặng, bữa tối ấm cúng cùng cha và những hoạt động gia đình thân mật. “ ( Baomoi.vn)

Vậy hôm nay , ngày của cha 2017 bạn đã có dự định gì dành cho cha , người đàn ông vĩ đại của cuộc đời bạn hay chưa ?

Với nhiều bạn có lẽ không cảm nhận được tình cảm của cha đối với bản thân , sẽ cảm thấy dường như cha mình lạnh lùng, xa cách và có phần lạ lẫm. Nhưng cha cũng như mẹ đều  yêu thương bạn  hơn bất kì điều gì trên thế gian, chỉ có điều cách thể hiện của cha thầm lặng hơn rất nhiều.

 ngay cua cha

Tôi đã từng coi một clip quảng cáo của Thái Lan tựa đề là “ Bố tôi là kẻ nói dối “, clip kể lại những cảm nhận của cô con gái về người cha “ nói dối “ của mình “ bố nói dối là bố có công việc , bố nói dối là bố có tiền , bố nói dối là bố không đói, bố nói dối là bố có tất cả, bố nói dối về tất cả mọi chuyện, bố nói dối là vì con….” (https://www.youtube.com/watch?v=5cve5ZWbM0M)

Người cha của cô bé ấy dường như gánh cả thế giói trên vai , cất mọi ưu phiền nơi đáy mắt, lau vội đi những giọt mồ hôi vì nụ cuời hồn nhiên của cô con gái nhỏ .Nhìn con gái ăn ngon lành que kem , nhìn con gái học giỏi được khen thưởng , ánh mắt ông ấy ánh lên niềm vui , niềm hạnh phúc và cả hãnh diện ,tự hào , dường như mọi mệt mỏi đều tan theo nụ cười con yêu .

Dù đây chỉ là một clip quảng cáo , mọi thứ đều đã có kịch bản dàn dựng , nhưng câu chuyện mà nó kể lại không hề xa lạ  với bất kì ai , thậm chí , đây là câu chuyện vô cùng chân thật, hiện hữu mỗi ngày ngay chính cuộc sống mỗi người .

Cha của chúng ta , cũng đã bao lần nói dối , đôi vai gầy gánh trên vai trách nhiệm của gia đình, vất vả ngoài xã hội cho chúng ta một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cha dù mệt nhưng lại không bao giờ than vãn , cha dù đói nhưng luôn để cả nhà ăn trước những món ngon , dù lo lắng cho bạn, trong lòng như lửa đốt nhưng ngoài mặt lại cố tỏ ra lãnh đạm không quan tâm. Dọa bạn đi khuya sẽ khóa cửa nhốt ngoài nhưng lại thức đêm ngồi đợi cửa chờ bạn về,

Cả năm 365 ngày , không ngày nào cha vơi bớt lo âu , đôi vai cha là điểm tựa chắc chắn nhất trong đời cho mẹ , cho bạn , cho cả gia đình nhỏ -  thế giới trong tim cha .

Nhân ngày của cha , mắt kinh TITAN xin thay bạn chăm sóc đôi mắt cho người cha yêu thương .

 ngay cua cha

Mắt kính TITAN với dịch vụ tận tình chu đáo , luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết , và quan trọng nhất , không  phải là bán các loại kính , điều chúng tôi muốn là  chăm sóc đôi mắt của bạn và những người thân yêu  bằng cả tấm lòng và cái tâm của người làm kính , với sự hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến , hiện đại nhất .

Hãy yên tâm rằng , việc tặng cho cha một chiếc mắt kính mới ở Măt kính TITAN, là sự quan tâm chu đáo , là cách thể hiện tình yêu thương , sự chăm sóc đến sức khỏe của cha . Đôi mắt tinh anh , khỏe mạnh của cha sẽ luôn ánh lên tự hào trên mỗi bước đường con đi .

CÙNG CHIA SẺ: Share Facebook Share Twitter Share Google+