Kính Cận Mỏng- Trợ Thủ Đắc Lực Cho Các Sĩ Tử

 Ngày nay, khi đi ra đường mà bắt gặp ai đeo kính, chúng ta đã biết ngay họ bị cận thị. Cặp kính cận thông thường phát hiện khá rõ. Nhiều khi vô tình bị hỏi “ bạn bị cận thị hả”rhay “cận mấy độ thê”… làm cho bản thân người bị cận cảm thấy xấu hổ, không tự tin. Vì vậy mặc cảm và học tập sẽ đôi chút bị ảnh hưởng. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Tầng lớp sẽ gắn bó với cặp mắt kính trong mootk khoảng thời gian dài.

Việc đeo kính khiến cho các bạn gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Chưa kể đến, với những bạn bị caanh nặng, việc phải đêo một cặp kính dày cộp đôi khi khiến các bộ phận khác như sống mũi bị đè nặng, mắt thâm quầng gây mất thẩm mĩ. Ra ngoài  đườngvào ban ngày  mà k có kính thì coi như đi trong bong đêm luôn. Mấy khi ra đường trời mưa thì không nhìn thấy đường mà chạy xe vì nước mưa cứ bám trên mắt kính, gây nguy hiểm cho người sử dụng. và giải pháp tốt nhất cho các bạn là đây. Hãy cùng tôi tìm hiểu một chút về nó nhé!

Kính Cận Mỏng- Trợ Thủ Đắc Lực Cho Các Sĩ Tử

Kính cận mỏng và những điều bạn nên biết

Kính cận mỏng đã xuất hiện ở nước ta được một vài năm trở lại đây. Với giá thành hơi cao nên chưa đc sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên giờ đây, nó đang trở thành một xu hướng mới. Nó được bán ở hầu khắp các cửa hang kính lớn nhỏ và giá thành đc điều chỉnh để phù hợp vói nhiều người sử dụng hơn. Các bạn là học sinh,sinh viên lại càng nên chú ý về điều này.

Kính cận mỏng được làm từ chất liệu rất cứng để có thể bắt ốc vít hay khoan đc vào mặt kính.chính vì vậy nó có khả năng chống trầy xước cao hơn rất nhiều lần so với mắt kính thông thường,  Kính có độ trong suốt cao, giúp các bạn có thể nhìn một các dễ dàng. Đặc biệt,sẽ khó ai phát hiện ra bạn đang đeo kính cận. Họ sẽ nghĩ đó là mắt kính thời trang mà thôi. Các bạn có thể lấy lại tự tin cho bản thân chỉ trong nháy mắt như vậy đó.

Kính Cận Mỏng- Trợ Thủ Đắc Lực Cho Các Sĩ Tử

Trên mặt kính được tráng một lớpphản quang có khả năng  chống tia UV, tác nhân gây hại cho mắt, giúp bảo vệ đôi mắt của các bạn một cách tối ưu. Ngoài ra, việc di chuyển ngoài đg giờ k còn là nỗi lo của các bạn, mắt kính có khả năng chống nước mưa, bụi bẩn hay cả dầu mỡ-các chất gây cản trở việc di chuyển… Chúng sẽ nhanh chóng đc trôi xuống khỏi mắt kính một cách rất nhanh mà không đọng lại trên mặt kính. Việc di chuyển từ nhà đến trường giờ thật là đơn giản phải không !

Các sĩ tử lại đang bước vào kì thi vô cùng quan trọng. Áp lực từ việc học khiến các bạn có thể sẽ rất mệt mói. Lại thêm một cặp mắt kính dày cộp luôn đè lên sống mũi đôi khi làm nảy sinh ý định “ từ bỏ “? Giờ đây vấn đề đó đã được khắc phục nhờ cặp mắt kính thế hệ mới này nhé.

Kính Cận Mỏng- Trợ Thủ Đắc Lực Cho Các Sĩ Tử

Giá thành của kính cận mỏng?

Giờ trên thị trường có rất nhiều loại mắt kính cận mỏng có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy chúng cũng có giá thành khá khác nhau nhé và phụ thuộc vào độ cận của các bạn nữa. Ở Việt Nam có các loại kính 1.61 MR8, 1.67 MR8, 1.74 MR7 đang được các bạn sử dụng phổ biến với giá thành khoảng từ 400.000 ngàn đến 1.500.000 ngàn, rất phù hợp vói các bạn . Và đương nhiên, mắt kính càng mỏng thì giá thành sẽ càng cao nhé.

Giờ các bạn đã có đủ hành trang để bước vào kì thi trước mắt chưa? Hy vọng rằng chiếc kính cận mỏng sẽ trở thành trợ thủ đắc lức giúp các bạn tiến gần hơn đến ước mơ của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc xin vui lòng  liên hệ với cửa hàng mắt kính Sài gòn. Chúng tôi rất hy vọng được sát cánh cùng các bạn. Xin cảm ơn!

CÙNG CHIA SẺ: Share Facebook Share Twitter Share Google+

Các bài viết liên quan