Bán Gọng Kính - Kính Cận Rayban

Bán gọng kính cận tại quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại đây chuyên bán gọng kính cận, kính loạn, kính viễn, kính lão, ngoài ra còn có kính cận dành cho trẻ em. Nhiều mẫu mới, lạ, luôn theo thời trang thị trường. Kính cận được chia ra nhiều dòng khác nhau, có kính cận kim loại và kính cận nhựa, hai đòng này được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, bạn đi đâu cũng thấy người sử dụng như vật làm đẹp thường ngày, mỗi khi đi dạo.

Kính kim loại thì cũng chia ra nhiều mẫu và kiểu cách khác nhau, kim loại có dòng kính nguyên khung, sung quanh tròng kính được bảo vệ bởi kim loại, như thế làm cho khung kính chắc chắn hơn, che khuất bớt các phần dày của tròng kính, làm cho kính đẹp hơn, kính nguyên khung còn có tác dụng che chắn tròng kính, vô tình làm việc mà để kính rơi xuống, va chạm với khía cạnh của kính sẽ làm tròng kính bị bể, nhẹ hơn thì bị nứt, mà kính nứt thì làm sao mà đeo được. Ngoài ra gọng kính cận nguyên khung sẽ giúp cho người làm việc trong môi trường hàn xì, có nhiều những vật nhọn bay vào mắt, để hạn chế vật lạ bay vào mắt thì sử dụng kính có tròng thủy tinh, mà tròng thủy tinh thì phải làm gọng kính nguyên khung là an toàn và đẹp.

bán gọng kính cận Rayban

Gọng kính kim loại nửa khung hiện nay được nhiều người tin dùng, đây là mẫu thời trang hiện nay, tại đây hiện tại cũng bán kính cận theo mẫu này khá phổ biến, nhiều mẫu mã đẹp. Có màu sắc phù hợp cho nhiều người. Gọng kính cận nửa khung, phần nửa khung ở trên là kim loại, còn phân nửa khung ở dưới là một sợi dây cước. Những thông tin này rất cần thiết cho người sử dụng kính cận. Khách hàng thường nói với tôi rằng, sao nhiều nơi bán mắt kính, nhưng không thấy tư vấn cho tôi về thông tin như ở đây, đó cũng chính là sự nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp tại kinhtitan.com, ngoài ra còn rất nhiều thông tin cần chia sẻ kỹ hơn cho người đeo kính cận.

Gọng kính cận không riêng chỉ có kim loại, bên cạnh còn gọng kính nhựa cũng là dòng gọng kính được sử dụng rất nhiều cho người dùng, nhất là với học sinh, sinh viên. Gọng kính cận nhựa được bán nhiều tại kinhtitan.com, nhiều màu sắc và kiểu dáng đẹp, hiện nay ở thị trường bán mắt kính cận nhựa rất nhiều, gọng nhựa giúp cho người đeo kính có số độ cao rất phù hợp.

bán gọng kính cận Rayban

Chất liệu nhựa thì nhẹ hơn, khung kính to hơn và bảo vệ sung quanh tròng kính rất nhiều, chính vì có phần bảo vệ nhiều cho tròng kính vì thế không làm hở phần tròng kính ra ngoài, che được như thế sẽ làm kính cận trở lên đẹp và tự tin cho người dùng. Gọng kính cận nhựa còn có tác dụng rất dễ chịu cho những ai có mồ hôi muốn, chúng ta biết là muối có thể ăn mòn các chất bằng kim loại, kính nhựa thì hoàn toàn không xảy ra như thế, có rất nhiều người dùng gọng kính kim loại, không quan tâm tới mồ hôi của chính mình, sau thời gian sử dụng thì hai bên càng của gọng kính tiếp xúc với da thịt của chủ nhân.

Bạn nghĩ xem chuyện như thế nào? Rất là ngứa và rát, khó chịu vô cùng, để lâu ngày mùi hôi lẫn lộn với kính thì có mùi lạ khó chịu, mất hết cả tự tin khi đứng với khách hàng, hay là giữa chỗ đông người. Nhiều người bị dị ứng lở loét hai bên chỗ tiếp súc với càng kính. Với gọng kính cận bằng nhựa thì không có bất cứ xảy ra nào như trên, chúng ta cũng biết là gọng nhựa không có phản ứng với muối từ cơ thể.

bán gọng kính cận Rayban

Nhựa có rất nhiều màu sắc đa dạng, có nhựa mờ và nhựa bóng giúp cho nhiều người có nhiều ý tưởng để sử dụng. Ngoài ra còn có nhựa cứng và nhựa dẻo, người dùng thích gọng kính nhẹ thì dùng nhựa dẻo, không bị đè cấn lên sóng mũi cao của bạn, hay vô tìn có làm rơi cũng khó làm bể tròng kính của bạn. Nếu mà số độ cận cao > 3 diop thì dùng gọng kính cận nhựa cứng tốt hơn, khi số độ cao mà dùng gọng kính cận dẻo sẽ làm biến dạng khung kính, đó là lý do vì sao những người có số độ cao không muốn dùng khung kính cận dẻo.

                                                                                        Phùng Huy Hòa

CÙNG CHIA SẺ: Share Facebook Share Twitter Share Google+

Các bài viết liên quan