Mua Mắt Kính Ở Đâu Hồ Chí Minh

 Mắt kính Hồ Chí Minh

Người lớn tuổi thường phải có kính lão nhìn gần đeo mỗi khi đọc chữ nhỏ, trên các tờ báo, toa thuốc, nhiều toa thuốc có hướng dẫn cách dùng, chữ nhỏ mà ngày nào cũng phải dùng thuốc nên cần đọc thông tin cho chính xác. Trước khi dùng thuốc xem rõ nguyền ngốc nơi sản xuất, xuất xứ như nào, cách uống ra sao, nhiều viên thuốc nhỏ đôi khi rơi lúc nào không hay.

Mua Mắt Kính Ở Đâu Hồ Chí Minh

Đối với người lớn tuổi ở quê cũng không làm việc nhiều các con số, chi tiết nhỏ, chỉ dùng kính để may vá quần áo. Rảnh đọc vài trang báo giấy cho đầu óc không quyên. Người ở quê các vùng tỉnh xa làm việc với ruộng đồng vì thế đòi hỏi chi tiết nhỏ rất hiếm, những người lớn tuổi như vậy dùng kính lão có sặn tùy theo tuổi mà canh trừng kính nào cho vừa đeo, iễn sao nhìn rõ chút là được, làm việc với kính chỉ 5-10 là ngưng, không tốn nhiều thời gian tỉ mỉ vậy kính đơn giản lão thị là vừa.

Vì sao có những câu truyện như thế, đó là những ý tưởng của người con xa nhà trên thành phố hồ chí minh muốn mua kính cho cha, mẹ ở quê dùng. Sau khi miêu tả công việc thì biết được độ tuổi theo đó mà canh chừng dùng kính nào. 42 tưởi dùng kính khoảng 1 độ, 45 tuổi kính lão 1.5 độ là vừa, cao tuổi hơn thì dùng kính 2.5 hay 3 độ.

Mua Mắt Kính Ở Đâu Hồ Chí Minh

Người lớn tuổi không phải bị bệnh lý gì về mắt mà nhìn mờ. Do lớn tuổi mắt người già khó thấy chữ, dùng kính lão hỗ trợ để nhìn thấy rõ hơn. Các bạn xa nhà mua kính lão có sẵn ngoài chợ bán gửi cha mẹ dùng cũng được, có điều kính này dễ bị bể nếu bằng thủy tinh, hay kính năng hơn đeo tỳ mũi khó dùng. Hiện tại mắt kính Titan trên đường Điện Biên Phủ ở số 503 cũng thiết kế kính lão dành cho người lớn tuổi. Nhưng kính lão này nhập tròng kính cứng từ hàn quốc ráp vào. Kính nhẹ và ít trầy có giá dao động 100-200 nghìn 1 kính. Kính có hộp khăn kèm theo để người đeo dùng xong cất vào hộp mà không sợ bị đè làm hư kính.

Mua Mắt Kính Ở Đâu Hồ Chí Minh

Ngay trung tâm quận 3 mắt kính điện biên phủ thành phố Hồ Chí Minh cũng phục vụ tất cả các dòng kính lão, kính cận, kính cận loạn. Đặc biệt kính đa tròng giúp người đeo có lựa chọn phù hợp hơn với mắt của từng người. Riêng với kính cận loạn cần phải tới nơi để đo khám chính xác số độ của từng mắt mà cắt kính đeo cho bảo đảm an toàn. Nếu trường hợp ở xa thì đo mắt tại bệnh viện và báo số độ chúng tôi sẽ ship bằng đường bưu điện tận nơi để phục vụ những anh chị ở xa. Hãy cho chúng tôi biết bạn có gì khó khăn để tư vấn hiểu rõ hơn.

CÙNG CHIA SẺ: Share Facebook Share Twitter Share Google+

Các bài viết liên quan