Mắt Kính Cận Làm Mỏng

 Thời gian tiếp xúc với máy tính, điện thoại, hay nhu cầu công việc quá nhiều, chúng ta làm việc 12 tiếng cho một ngày, nhưng với mắt lại lên đến 14-16h làm việc. Thời gian nghỉ cho mắt rất ít. Các anh chị dùng kính cận, hay cận loạn đây là nguyên nhân chưa được bảo vệ mắt, chính thế mà kính ngày cào có độ cao hơn, mắt kính dày, khả năng đeo thị lực giảm và tầm nhìn hạn chế.

Mắt kính cận làm mỏng

Với kính có độ cận cao các bạn cũng không qua bận tâm nhiều, nhu cầu của xã hội cũng sẽ đáp ứng cho chúng ta làm sao cho mắt kính cận làm mỏng để giúp người đeo kính thẩm mỹ hơn, nhìn trẻ và sang trọng nhờ kính làm mỏng. Tùy theo độ kính bao nhiêu mà chúng ta thiết kế gọng kính sao cho phù hợp với độ. Kính cao trên 5 độ thì lựa gọng kính trung bình với tròng kính không quá to, như thế sẽ giúp người đeo kính có kịp đẹp mỏng nhẹ với tròng kính hợp túi tiền.

Mắt kính cận làm mỏng

Mắt kính cận làm mỏng với số độ cận 7-9 độ chúng ta cũng lên lựa gọng kính có diện tích mặt kính nhỏ, lựa tròng kính có triết suất cao hơn như 1.67 để ráp kính sẽ thẩm mỹ hơn. Tùy theo lựa chọn của mình, làm kính với chât liệu Singapor, của Đức hay của Nhật, Pháp mà có độ mỏng khác cũng như độ cứng khác nhau.

Mắt kính cận làm mỏng

 

Độ cứng đảm bảo cho tròng kính cần thiết vẫn là các tác dụng riêng đối với mắt, bảo vệ không bị cườm và các tia tử điện sâm hại mắt chúng ta. Những tia này sẽ làm mắt mỏi và mau nhòe hình ảnh. Tròng kính cao cấp giúp mắt không bị bám hơi nước hay độ ẩm của kính, bên cạnh có độ trơn mạnh, giúp kính ít trầy nhờ đó mà không có sự tăng độ với người đeo kính tròng mỏng.

Mắt kính cận làm mỏng

Kính làm mòng phần quan trọng nhất là phụ thuộc khung kính, độ cao nên dùng gọng kính có viền bao ngoài, viền to thì khả năng che được kính độ dày nhiều hơn. Diện tích mặt kính nhỏ giúp kính có độ mỏng đẹp và dễ đeo.

Mắt kính cận làm mỏng

 Nhất là đối với phái nữ, kính mỏng sẽ tự tin làm việc, đi chơi du lịch tiện lợi mà không bị trở ngại. Nhiều bạn chưa biết rõ thông tin dùng kính thường độ dày, hay là những nơi cung cấp tròng kính chưa dám mạnh tay nhập tròng kính cao cấp về tư vấn giúp khách đeo cho đẹp. Đến với mắt kính titan qua internet truyền thông các bạn mới biết có nhiều dòng kính mỏng giúp mình đeo kính an toàn và tự tin hơn.

CÙNG CHIA SẺ: Share Facebook Share Twitter Share Google+