Tròng Kính Cận Đổi Màu

 

Môi trường hiện nay chúng ta làm việc, công việc khiến đôi lúc cũng phải di chuyển nhiều nơi, đi nắng, khói gió bụi, nhiều các tia sáng ảnh hưởng tới mắt hiện nay. Những tia sáng mạnh làm mắt bị chói, nhất là đối với những tia nắng mạnh có khi làm nhức mắt, nhức đầu, hạn chế phần quan sát và sự nắm bắt nhanh hình ảnh của mắt.

Kính cận đổi màu khi ra nắng.

Đối với anh chị bị cận di chuyển ngoài nắng rất hay bị cản trở bởi tầm nhìn, mắt chói do dị ứng với ánh sáng mặt trời, thêm vào đó nắng nóng cũng đồng nghĩa bụi rất nhiều, liên tục mắt ta bị ảnh hưởng bới khói bụi tấn công. Để duy trì mắt an toàn thời gian mới sau đã có nhiều thay đổi, làm kính mát có độ, trường hợp nắng di chuyển nắng ta thay kính mát có độ để bảo vệ mắt được nhiều hơn, tới nơi làm việc thay đổi kính cận trở lại bình thường.

Kính cận đổi màu trắng trong lúc trong nhà.

Giải pháp như trên một phần giúp chúng ta có cách bảo vệ mắt nhưng cũng bất tiện để đeo vào tháo ra lúc cần thiết. Chính những nhu cầu làm chúng ta cần thiết dùng kính cận đổi màu lúc ra nắng. Kính đổi màu khi di chuyển nơi có nắng. Nắng to thì màu càng sẫm lại, đo mức độ tia tử ngoại nơi nào có nhiều, càng nhiều tử ngoại thì mắt kính đổi sẫm nhiều hơn. Mắt tự động được làm dịu mà không phải đổi kính mát.

Kính cận đổi màu được các bạn yêu thích dùng.

Trong khi vào nhà thì như thế nào, kính ở trong mát sẽ đổi màu trắng ngay trong vòng 30 giây, không tốn quá nhiều thời gian cho việc trả kính màu về trắng. Đây được coi là công nghệ tròng kính mới đổi màu nhanh. Trên thị trường cón nhiều tròng kính giá có thể thấp hơn để đổi màu, màu sẽ chậm và vào mắt về trắng sẽ khó hơn. Hoặc tròng thủy tinh cũng đổi màu, với dòng này anh chị cẩn thận khi bể sẽ bay vào mắt.

Knh1 cận đổi màu 4 độ bảo vệ mắt.

Hiện nay kính đổi màu siêu nhẹ được anh chị dùng kính cận quan tâm nhiều hơn. Dùng đổi màu rất tiện lợi, có ánh nắng thay đổi là màu kính thay đổi theo. Cho dù ra nắng hay trong mát, tiếp khách mọi lúc mọi nơi thì kính vẫn cứ thay đổi màu theo tia tử ngoại. Kính đổi màu còn giúp người đối diện có lòng tin đặt nơi ta nhiều hơn, khả năng cuốn hút hay gây tò mò với người đối diện. Sự khác biệt được đặt ngay lúc giây phút đầu tiên, một phần kính có màu là điểm nhấn nhanh tạo ra điều nổi bật như thế.

CÙNG CHIA SẺ: Share Facebook Share Twitter Share Google+

Các bài viết liên quan