2 Mắt Khác Độ Có Đeo Đa Tròng Được Không

 Kính đa tròng đeo như nào? Tôi chưa đeo kính đa tròng có đeo được không? 2 mắt tôi khác nhau có làm đa tròng được không? Bên cận bên viễn có đeo đa tròng được không?

Làm tư vấn cho các anh chị xa gần, nhiều tỉnh thành khác nhau, trung tâm thành phố thì rất nhiều. Mỗi người một số độ khác nhau, không ai giống nhau hết. Kính đa tròng có nhiều thông số, nhìn xa, gần chung một kính. Mắt phải, trái khách nhau, bên cận, bên viễn. Còn thêm độ loạn, có luôn độ lão nhìn gần, tất cả nhiều thông số trên đơn kính dồn lại vào một kính. Đây cũng có yếu tố chính mà nhiều người hay dùng kính đa tròng của bạn đeo vào đều phải từ chối là khó đeo. Bản thân mỗi người chúng ta có một số độ cận, loạn viễn, lão trục khác nhau thì làm sao đeo chung kính của người khác.

Kính Đa tròng cận loạn

Anh chị bị cận hay viễn một bên là chuyện bình thường của mắt, không có gì quan trọng, đo của mắt bao nhiêu thì ráp tròng kính đúng độ như thế đeo. Nhiều anh chị hỏi độ lệch như thế làm sao có kính cho tôi đeo? Bên độ cao, thấp như thế đeo có sao không? Mắt tôi sao lại bên này bên kia? Tất cả không có gì khó, biện pháp tốt nhất chúng ta đã làm và rõ hơn đó chính là biết được số độ chính xác. Chỉnh kính đúng độ và đúng tâm đeo dễ chịu, thị lực đạt phần tối đa theo yêu cầu thì có gì mà chúng ta phải lo.

Kính Đa tròng cận loạn

Với chúng tôi thì quan trọng được đặt hàng đầu là thử kính anh chị có đạt được tầm nhìn cao nhất chưa, chưa đạt được thì xem nguyên nhân nào làm mắt chưa đạt được thị lực như thế? Phần quan trọng ở đây, nếu không biêt vì sao mắt chưa có tầm nhìn tốt, hay tầm nhìn không thay đổi thì chưa thể ráp kính anh chị dùng ngay. Với 2 mắt độ khác nhau nhiều chúng tôi điều chỉnh cho 2 mắt tầm nhìn cân bằng, không để bên cao, bên thấp như thế sẽ khó đeo, không dùng kính quyen, 2 mắt khác độ nhau nhiều càng khó đeo hơn, những lỗi xảy ra như thế người đeo kính đa tròng hầu như sẽ không dùng nữa. Giá thành kính cao, đeo khó, thiếu lòng tin và rồi dị ứng với đa tròng.

Kính Đa tròng cận loạn

Chúng tôi rất hạn chế phần độ lệch nhau quá nhiều, có thì sẽ tư vấn chuyên sâu thật kỹ giúp người hiểu rõ về tác dụng cũng như sẽ xảy ra như thế nào để phòng ngừa trước lúc ráp kính hoàn tất mà không dùng được. Dù chia sẻ thông tin đầy đủ, khi ráp kính đa tròng rồi người dùng vẫn được tư vấn kỹ nếu có gì khó khăn trong 10 ngày sẽ được hoàn lại cái mơi. Vì sao ở đây lại có cam kết như thế? Chính những cái khó làm chúng tôi phải có trách nhiệm hơn, làm đúng ngay lúc đầu tiên để không có chỗ cho sai phạm tiếp theo. Được theo dõi suốt nhiều năm chính cái ccam kết mà người dùng chưa có sự cố khó mà không đeo được xảy ra.

Kính Đa tròng cận loạn

Anh chị đang dùng kính lão hoặc đa tròng thế hệ cũ thì hãy tìm hiểu ngay để biết dòng sản phẩm tối ưu như này.

CÙNG CHIA SẺ: Share Facebook Share Twitter Share Google+