Tin tức & Sự kiện

Kính Cận Mỏng- Bí Quyết Thi Đại Học Điểm Cao.

Đối với các bạn học sinh thì đó là những hành trang cần và đủ rồi. Vậy còn với các “mọt sách” thì sao? Những cô cậu đang mang trên mình cặp kính cận truyền thống? Các bạn đã tân trang lại cặp kính của mình để quá trình làm bài được trọn vẹn chưa? Nếu chưa thì hãy về với đội của tôi. Tôi đang có một số gợi ý cực kì thú vị cho các bạn đây.

Xem tiếp...

Mùa Hè Này Nên Dùng Loại Kính Cận Nào ?

Mùa hè đên rồi, cái thời tiết khó chịu với những tia nắng gay gắt khiến chúng ta cảm thấy khó chịu vô cùng. Các bạn có dự định mới gì không? Chẳng hạn như đi du lịch đâu đó hay du lịch biển? nếu có ý định đi du lịch đâu đó thì chắc chắn sẽ không nên bỏ qua những gợi ý vô cùng hữu ích này của tôi nhé! 

Xem tiếp...

CHỌN KÍNH SAO CHO PHÙ HỢP VỚI MẶT

Ngày nay, mắt kính không chỉ là phụ kiện hỗ trợ đôi mắt mà nó còn trở thành món đồ trang sức giúp chúng ta trở nên xinh đẹp hơn, rạng rỡ hơn. Nếu chọn đúng kính, người dùng sẽ thêm phần tự tin. Hãy cùng Kính Titan điểm qua một số gợi ý nho nhỏ nhé !

Xem tiếp...

TỰ TIN HƠN CÙNG KÍNH CẬN HÀN QUỐC

Khi có những triệu chứng bị cận, không ít người lo lắng mình sẽ xấu hơn, già hơn nếu phải đeo cặp kính to dày, làm che đi gương mặt của mình. Và không ít người sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với cặp kính cận trên mặt.

Xem tiếp...

THAY KÍNH TRONG SUỐT CHO MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG

Tháng 6 được mệnh danh là tháng của mùa hè, tháng của biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Thế nhưng đeo một cặp kính xấu xí đi biển thì thật là mất vui phải không nào?

Vậy sao chúng ta không thử chọn một cặp kính trong suốt để làm mới mình và khiến mùa hè trở nên hoàn hảo hơn ???

Xem tiếp...

Kính Cận Mỏng- Trợ Thủ Đắc Lực Cho Các Sĩ Tử

Ngày nay, khi đi ra đường mà bắt gặp ai đeo kính, chúng ta đã biết ngay họ bị cận thị. Cặp kính cận thông thường phát hiện khá rõ. Nhiều khi vô tình bị hỏi “ bạn bị cận thị hả”rhay “cận mấy độ thê”… làm cho bản thân người bị cận cảm thấy xấu hổ, không tự tin. Vì vậy mặc cảm và học tập sẽ đôi chút bị ảnh hưởng. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Tầng lớp sẽ gắn bó với cặp mắt kính trong mootk khoảng thời gian dài.

Xem tiếp...

Kính Cận Cho Dân Văn Phòng Tại TP.HCM

Đã nói đến “ dân văn phòng” đương nhiên là nói đến chuyện làm việc trên máy tính 24/24. Vì vậy việc bắt gặp các “ dân văn phòng chuyên nghiệp” luôn đeo trên mình chiếc kính trong quá trình làm việc cũng là điều khá bình thường. Chuyện nhận biết các bạn đang đeo kính cận quả là điều dơn giản. Nhưng nay, các bạn có thể đeo một chiếc kính thời trang mà vẫn có thể sử dụng như một cặp kính cận.

Xem tiếp...

Những Trải Nghiệm Tuyệt Vời Của Kính Cận Đổi Màu!

 Tôi là một nhân viên văn phòng làm việc với máy tính hầu như 24/24. Vô tình mắt tôi bị rơi vào tình trạng cận thị lúc nào không hay. Làm việc nhiều khiến mắt luôn trong trạng thái căng , đôi khi mắt tôi như muốn nổ tung. Lại mới làm quen với việc đeo kính cận khiến tôi cảm thấy vướng víu và khó chịu vô cùng. Có chị đồng nghiệp tốt bụng mới biết và chỉ cho tôi một loại kính cận mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam gần đây. Đó là kính cận đổi màu! Từ khi sử dụng chiếc kính thần kì này. Tôi cảm thấy việc đeo kính đối với mình chỉ giống như thêm một phụ kiện giúp mình tự tin hơn mà thôi. Và tôi muốn chia sẻ điều tuyệt vời này với các bạn.

Xem tiếp...

KÍNH MÁT + KÍNH CẬN + KÍNH ĐỔI MÀU= KÍNH CẬN ĐỔI MÀU

Bạn từng mệt mỏi bởi cặp kính cận dày cộm, ra đường mà gặp trời nắng là loá hết mắt. Bạn từng khó chịu bởi chiếc kính râm không có độ cận. Bạn từng nghĩ ra giải pháp đeo cả hai kính cùng một lúc. Thật phiền phúc và khó chịu phải không nào. Hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm tích hợp BA TRONG MỘT:   KÍNH MÁT + KÍNH CẬN + KÍNH ĐỔI MÀU= KÍNH CẬN ĐỔI MÀU

Xem tiếp...