Tin tức & Sự kiện

Phương Thức Mua Kính Cận Online Không Cần Tới Cửa Hiệu năm 2017

Con người ngày càng bị cuốn vào vòng quay của công việc với cường độ cao. Đây chính là đặc điểm của những người trẻ trong độ tuổi từ 25- 35 tuổi. Dành quá nhiều thời gian cho công việc khiến họ không còn thời gian để chăm sóc bản thân. Đó chính là lý do vì sao hình thức mua hàng online ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu cho những khách hàng bận rộn. 

Xem tiếp...

Không Bị Cận Nhưng Vẫn Thích Đeo Kính Cận

Cận thị là một căn bệnh ở mắt gây ra nhiều phiền toái cho con người. Chắc hẳn những ai đã từng bị cận thị sẽ rất mong không bao giờ bị mắc căn bệnh này. Thế nhưng chỉ vì một sở nhất thời của một bộ phận giới trẻ không nhỏ hiện nay đó chính là thích đeo kính cận mặc dù không hề bị cận thị. 

Xem tiếp...

Cảm Giác Của Người Bị Cận Thị Khi Đi Dưới Trời Mưa Bão

Cơn bão số 10 đi ngang qua và để lại những hậu quả nghiêm trọng cho người dân miền trung. Không những vậy những người dân miền Bắc và miền Nam cũng đang phải hứng chịu sức ảnh hưởng của cơn bão này. Mưa lớn kéo dài kết hợp với gió to khiến giao thông ách tắc. 

Xem tiếp...

Tròng Kính Siêu Mỏng Cấp Độ 3 – Tròng Kính Nhật Bản Trong Tầm Tay Của Bạn

Nhật Bản được biết đến là đất nước của những sản phẩm đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người. Nhật Bản luôn hướng tới giá trị cốt lõi và thỏa mãn nhu cầu sử dụng tối ưu nhất. Đó chính là lý do vì sao tròng kính cận Nhật Bản là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Xem tiếp...

Món Quà Con Gái Đi Xa Tặng Cha Nơi Quê Nghèo

Cha – Người tuyệt vời nhất trong lòng con

Ngay từ khi còn nhỏ con đã lớn lên trong vòng tay âu yếm của cha. Mẹ mất từ sớm và cha đương nhiên vừa làm cha vừa làm mẹ của con. Sự ân cần quan tâm chăm sóc của cha khiến con đã quên nỗi buồn vì không được bằng chúng bạn có đầy đủ mẹ cha. Con tự nhủ sẽ học tập thật chăm chỉ để không phụ lòng mẹ ở trên trời cao, không phụ lòng cha kính yêu. Dù cuộc sống khó khăn nhưng cha chưa bao giờ để con thua chúng bạn bất cứ điều gì. 

Xem tiếp...

Mua Kính Cận Mỏng Nhưng Vẫn Phải Đeo Kính Dày.

Kính cận mỏng là sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu nhưng sức hút và nhu cầu về sử dụng sản phẩm này vô cùng lớn.Có thể nói kính cận mỏng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của kính cận dày truyền thống. Người đeo kính cận mỏng sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng thư thái và không còn cảm giác nặng nề và khó chịu như khi đeo kính cận dày. 

Xem tiếp...

Thay Đổi Sau 13 Năm Dùng Kính Thủy Tinh Dày Cộm.

Những câu chuyện về cặp kính dày ngày càng nhiều. Ai cũng khó chịu và không thích khi 

phải sử dụng cặp kính vừa to vừa dày vừa nặng. Hằn hết lên sóng mũi, làm sóng mũi và 

xung quanh mắt đỏ hết cả lên. Vừa đau vừa bực mình. Lại còn khiến bạn mất tự tin ! 

Xem tiếp...

SỰ KHÁC NHAU VỀ NHỮNG CON SỐ TIÊU CHUẨN GIỮA KÍNH CẬN THẬT VÀ GIẢ (phần 2)

Nếu đã có dịp tìm hiểu về kính thật - giả qua các bài viết trước của Mắt Kính Titan thì bạn cũng không nên bỏ qua bài viết này bạn nhé !
Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho các bạn những thông số tiêu chuẩn để có thể nhận biết kính thật - giả đây. 

Xem tiếp...

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Sử Dụng Kính Đa Tròng

Điều đặc biệt mà bất kì ai khi sử dụng kính đa tròng đều gặp phải đó chính là thay đổi thói quen khác hoàn toàn so với khi dùng những loại kính thuốc thông thường. Mặc dù sự phát triển vượt bậc của công nghệ chế tạo kính thuốc đã phát triển giúp người sử dụng kính đa tròng dễ dàng thích nghi hơn nhưng bạn vẫn nên lưu ý những điều sau đây.

Xem tiếp...