Shido5217

inEmail
Kính titan Shido 5217 siêu nhẹ, bền đẹp, không bị oxy hóa bởi môi trường, có sự đàn hồi cao, là kim loại hiếm, sử dụng trong tất cả các trường hợp: như cận, loạn, viễn, đa tròng, 2 tròng, hay ngồi máy tính, đi ngoài đường.
kinh-can-cuoc-2
kim-loai-cuoc--2
kim-loai-cuoc--1
kim-loai-cuoc--0
Giá:
Giá bán: 450,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi là kính titan là gì? Kính titan Shido 5217 có những đặc điểm nổi bật gì? Sao lại là kính titan Shido mà không phải là kính khác? Hãy cùng chúng tôi làm rõ về những vấn đề này nhé!

Titan là một trong những vật liệu thường dùng để sản xuất gọng kính cận. Kính Titan là một loại kim loại có nhiều đặc tính nổi bật: siêu cứng, siêu nhẹ, siêu bền và rất khó bị ăn mòn. Trong chúng ta ai dùng kính cũng sẽ biết kính titan Shido dễ dùng, thoải mái và không gây đau tai.

Kính cận nữ kim loại

Kính titan Shido 5217 cao cấp

Gọng kính titanium siêu nhẹ, bền đẹp, không bị oxy hóa bởi môi trường. Gọng kính titan cao cấp có sự đàn hồi cao, bền màu và không gây dị ứng cho người sử dụng. Sản phẩm sử dụng trong tất cả các trường hợp: như cận, loạn, viễn, đa tròng, 2 tròng, hay ngồi máy tính, đi ngoài đường. Kính gọng titan Shido tiện dụng, nhưng giá thành sẽ cao hơn các loại khác.

Cước phù hợp cho nữ trên 22 tuổi

Kính cận nữ kim loại

Thời gian chịu nắng gió của titan là rất cao, đây là dòng kim loại được xếp theo thứ tự của thế giới là sau kim loại vàng. Có những sản phẩm như mắt kính làm bằng titan người dùng sau 10 năm vẫn an toàn, chưa bị hư hay có sự cố về chất liệu. Đó là sự mang lại giá trị cao của bản chất những sản phẩm làm từ titan.

Kiểu dáng gọn sang trọng dùng trong 4 năm.

 Kính cận nữ kim loại

 

Không phải ai cũng có nhu cầu dùng gọng kính cận titan, thậm chí nhiều người muốn dùng đến cũng phải xem có đủ năng lực hay không. Vì còn phụ thuộc vào lứa tuổi, kinh tế và khuôn mặt của từng cá nhân, nhưng không phải thế mà bạn không dùng được, thời gian sẽ giúp bạn tạo ra được cái bạn muốn. Loại kính cận này rất phù hợp với người từ 22 tuổi trở lên.

Kính mắt Sài Gòn là nơi cung cấp các mẫu kính cận titan cao cấp, chính hãng đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người dùng. Với uy tín lâu năm trên thị trường, đơn vị không ngừng nỗ lực cố gắng mang đến cho các bạn sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, quý khách có thể chọn thêm loại phù hợp với phong cách thời thượng và khuôn mặt vuông đó là kính titan RED2072 cũng đang được nhiều người lựa chọn.

Các bạn có nhu cầu mua kính titan Shido nhanh tay đặt hàng với chúng tôi qua Hotline: 0902.815.245 để nhận được nhiều phụ kiện đi kèm khác nhé.