HOTDOC

inEmail
Gọng kính nhựa giúp bạn giảm đi sức nặng đè lên trên mũi, mất kính cận HOTDOC giúp những người dùng dưới 4 độ, kết hợp khi dạo phố hay bên gia đình.
hd9083
hd-nhua
nhua-hd
Giá:
Giá bán: 200,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Ngày nay số người bị cận thì tăng dần nên nhu cầu kính cận thị ngày càng phổ biến.

Kính mát HOTDOC là loại kính râm thời trang thông thường, có khả năng chống được tia cực tím 100%. Điều khác biệt là tròng kính được thiết kế có độ cận hay loạn theo toa của bác sĩ.

Kính cận siêu mỏng

Kính mát HOTDOC cao cấp

Với kiểu dáng mới của dòng korea với nhựa dẻo vuông, phù hợp những độ cận dưới 5 độ. Những dòng kính mang tới sự nhẹ nhàng và không còn cảm giác đau mũi như kính bình thường. Gọng kính cận được thiết kế mẫu thể thao giúp người dùng mạnh mẽ hơn. Đây là kiểu gọng kính cận nhựa dùng cho nam nữ cận và lão đều dùng được.

Kính cận siêu mỏng

Kiểu dánh phong phú với góc nhìn tròn

Kính mát HOTDOC mang đến phong cách mới với chiếc kính nhựa dành riêng cho nữ, kiểu dáng trẻ, năng động khung kính giúp người độ cận dưới 5 độ dùng sẽ đẹp hơn.

Kính cận siêu mỏng

 

NHỮNG PHỤ KIỆN ĐI KÈM

Khi quý khách hàng mua kính mát tại cửa hàng Kính cận Sài Gòn chúng tôi sẽ nhận được thêm nhiều phụ kiện đi kèm cao cấp.

- Hộp kính sang trọng

- Khăn lau kính

- Nước lau chùi kính

- Thẻ bảo hành

Chúng tôi chuyên cung cấp kính mát nam nữ cao cấp, gọng kính cận giá rẻ hợp lý nhất thị trường.

Bên cạnh loại kính mát này, bạn có thể tham khảo thêm loại kính mát có độ RB3024 phù hợp với những người có phong cách độc đáo, cá tính. 

 

Quý khách hàng nhanh tay đặt hàng với chúng tôi theo đường dây nóng Hotline: 0902.815.245 hoặc đến trực tiếp ngay tại cửa hàng vì số lượng có hạn.