TITANIUM LORDEN 7621

inEmail
Kính cận titanium Lorden 7621 làm bằng chất liệu siêu nhẹ, siêu bền và rất đẹp. không bị oxy hóa bởi môi trường, có sự đàn hồi cao và được sử dụng trong tất cả các trường hợp: như cận, loạn, viễn, đa tròng, 2 tròng, hay ngồi máy tính, đi ngoài đường. Là loại kính tiện dụng, phù hợp với số độ cận dưới 7 độ.
mat-kinh-titan-46
mat-kinh-titan-47
mat-kinh-titan-48
Giá:
Giá bán: 450,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Hiện nay đôi mắt của con người đang đứng trước nhiều nguyên nhân gây giảm thị lực và một trong những biểu hiện thường gặp nhất đó chính là cận thị. Có nhiều tác động từ bên ngoài như tia bức xạ máy tính, học tập và làm việc nhiều không đúng cách… khiến đôi mắt của bạn ngày càng bị suy giảm nhanh chóng. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nữa, kính titanium Lorden 7621 sẽ giúp bạn khắc phục được tình hình trên.

Kính titanium Lorden 7621 là một trong những dòng kính cận cao cấp làm bằng chất liệu siêu nhẹ, siêu bền và rất đẹp. Kính titan không bị oxy hóa bởi môi trường, có sự đàn hồi cao và được sử dụng trong tất cả các trường hợp: như cận, loạn, viễn, đa tròng, 2 tròng, hay ngồi máy tính, đi ngoài đường. Là loại kính tiện dụng, phù hợp với số độ cận dưới 7 độ. 

 

mat-kinh-titan-46

 

Kính titan Lorden 7621 không những giúp bạn bảo vệ mắt được an toàn mà còn tạo nên một phong cách sang trọng lịch sự cho người đeo. Sở hữu cho mình dòng kính cận này, bạn không còn lo lắng khi làm việc hay học tập nữa. 

Ngoài ra với đặc tính nổi bật là siêu nhẹ nên kính titanium Lorden 7621 không làm bạn bị đau tai hay khó chịu. 

 

 

Gọng kính cận nhựa nên không sợ dị ứng với mồ hôi. Đây là kiểu thiết kế trẻ trung, hiện đại và không kém phần sang trọng.

Mắt kính cận titan Lorden 7621 được thiết kế với mẫu mã đẹp, có khả năng chống bụi, chống nắng và các tia tử ngoại cực cao.

 

mat-kinh-titan-48

 

Cách lựa chọn kính cận titan tốt nhất

- Chọn kính titan chính hãng của kính mắt Sài Gòn.

- Gọng kính cận: Nên lựa chọn gọng kính không có mùi.

- Chữ khắc trên thân kính rõ ràng và nét, không bị bay hoặc lỗi

- Mắt kính cho ra màu tự nhiên không bị sai màu

- Một số dòng kính tốt có sử dụng ốc 2 cạnh

- Tích hợp các công nghệ như Polarized, Váng dầu, chịu lực …

Quý khách hàng đặt hàng ngay qua Hotline: 0902.815.245 để nhận được kính cận titan giá rẻ nhất thị trường.