Titan1033c2

inEmail
Kính mát cận với kiểu gọng titan tạo hình mẫu phong cách cá tính, sức mạnh của người dùng kính luôn được thể hiện. Với chiếc kính thể thao giúp bạn mạnh mẽ hơn ngay cả khi bạn ngồi làm việc trước máy tính.
gong-kinh-da-trong-titan-nhe-1033c2---91
gong-kinh-da-trong-titan-nhe-1033c2---92
Giá:
Giá bán: 1,188,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Kính mát cận TITAN 1033C2 là dòng kính cận đẹp, thể thao, trẻ trung, hợp với màu da ngâm ngâm. Sản phẩm  phù hợp với số độ cận dưới 5 độ, có 2 ve chống mũi. Kính mát cận với kiểu gọng titan tạo hình mẫu phong cách cá tính, sức mạnh của người dùng kính luôn được thể hiện. Với chiếc kính thể thao giúp bạn mạnh mẽ hơn ngay cả khi bạn ngồi làm việc trước máy tính. Nhẹ không bị oxy hóa là thông điệp chính của khung kính.

Xuất xứ:  korea

Size: 55-17.

Gọng sẻ cước 1 cầu.

Gong kinh da trong titan nhe

Kính Titan1033c2 cao cấp

Gọng kính cận nhẹ 1033c2 phù hợp với kính đa tròng, kính nhìn gần cho người lớn tuổi. Là mẫu gọng kính cao cấp được làm bằng mạ kim loại titan nhẹ nên sử dụng được lâu dài, không sợ bị ăn mòn và rỉ sét.

Gong kinh da trong titan nhe

Khi mua kính mát có độ titan tại cửa hàng chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như về giá cả. Vì chúng tôi chuyên cung cấp những dòng kính cận hay kính mát cao cấp, gọng kính cận xịn, giá rẻ. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành trong vòng 12 tháng.

Quý khách hàng đặt hàng qua Hotline: 0902.185.245. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trong nội thành và có dịch vụ chuyển hàng đi xa đối với các tỉnh khác.

Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón và làm việc cùng với các bạn!