TITAN RF 18K

inEmail
Dòng kính mát Titan RF cận gọng Titan bao phủ bởi lớp vàng, sử dụng trong tất cả các trường hợp: như cận, loạn, viễn, đa tròng, hay ngồi máy tính, đi ngoài đường.
gong-kinh-rf-18k-08
gong-kinh-rf-18k09
gong-kinh-rf-18k-10
gong-kinh-rf-18k-11
gong-kinh-rf-18k-12
gong-kinh-rf-18k--13
gong-kinh-rf-18k-14
Giá:
Giá bán: 7,550,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Kính mát Titan RF là thuộc loại dòng kính cận có gọng kính titan bao phủ bởi lớp vàng, sử dụng trong tất cả các trường hợp: như cận, loạn, viễn, đa tròng, hay ngồi máy tính, đi ngoài đường.Thiết kế theo cách cổ điển của pháp. Hai ve chống mũi thiết kế bằng đá, nhẹ nhàng trên sóng mũi, nằm nhẹ trên mũi mát lạnh. Hai phần đuôi của gọng kính titan cũng thiết kế có đá kèm theo giúp người đeo tự tin và phong thủy, yên tâm làm kinh doanh cho mình. Sự khác biệt rõ ràng cho người đeo. Mạnh mẽ trên từng khoảnh khắc, tự tin trên từng bước đi, sang trọng theo phong cách doanh nhân. Chỉ với 3s đầu tiên bạn cuốn hút những người có tầm nhìn cùng bạn.

Là loại kính cận đẹp, siêu nhẹ, bền, không bị oxy hóa bởi môi trường, có sự đàn hồi cao. Là chất liệu Titan bao phủ bởi vàng 18k, sản phẩm kết đá tại 2 điểm ở sóng mũi và phần đuôi ở tai. Đặc biệt gọng kính hợp phong thủy với những người làm kính doanh, giúp tăng thêm khả năng làm việc và những gì suôn sẻ sẽ đến bất ngờ.

GONG KINH RF 18K

Kính mát Titan RF cao cấp

Gọng kính cận này được thiết kế theo phong cách cổ điển của nhật. Phủ bởi vàng 18k sản xuất tại nhật, size 55-17 RF8002 -140. Hàng được bảo hành 24 tháng. Với loại gọng titan được phủ mạ vàng bên ngoài lịch sự và trang trọng tạo nên một sản phẩm có độ thẩm mỹ cao. Sản phẩm có độ bền cực tốt, không bay màu vẫn giữ được vẻ đẹp của nó.

GONG KINH RF 18K

 Gọng kính mát cận Titan RF chính hãng

 

Hai ve kính mát được thiết kế bằng đá lướt nhẹ và mát lạnh trên sống mũi. Đây có sự khác biệt hơn khi dùng.

GONG KINH RF 18K

 

Đuôi của gọng kính kèm theo đã giúp người đeo tự tin và phong thủy, yên tâm làm kinh doanh cho mình. 

Sản phẩm mang dấu ấn đặc trưng của hãng kính mắt Sài Gòn được thiết kế vô cùng tinh tế lịch lãm tạo nên phong cách quý phái và sang trọng cho người đeo.

GONG KINH RF 18K

 

Duy nhất 1 cái tại Việt Nam. Hãy luôn là người dẫn đầu cho sự quyền lực này.

Mắt kính cận Sài Gòn là nơi chuyên cung cấp mẫu kính mát có độ titan FR 18 K cao cấp chính hãng cùng nhiều dòng kính cận thị đẹp khác với giá cả phù hợp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

GONG KINH RF 18K

 

CÁC PHỤ KIỆN ĐI KÈM

- Hộp kính sang trọng

- Khăn lau kính

- Giấy bảo hành

Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón làm việc cùng với các bạn!

Quý khách hàng có nhu cầu sản phẩm nhanh tay đặt hàng với chúng tôi qua Hotline: 0902.815.245 để được tư vấn miễn phí.