Titan FR8612

inEmail
Titan FR8612 là màu bạc, không bay màu qua thời gian sử dụng, không oxy hóa, thích hợp cho người kính đa tròng, hai tròng, kính cận, loạn, viễn. Nhẹ hợp với nhiều phong cách người văn phòng.
kinh-da-trong-titan--fr8612---90
kinh-da-trong-titan--fr8612--89
kinh-da-trong-titan--fr8612---88
Mô tả chi tiết sản phẩm

Theo thống kê trong nước hiện nay tình hình cận thị ngày càng tăng nên số lượng người sử dụng kính cận thị ngày càng nhiều. Nắm bắt được tình hình đó mà nhiều cửa hàng kính cận ra đời. Đặc biệt là về dòng kính titan FR8612. Sản phẩm được nhiều người yêu thích và tin dùng bởi nó có nhiều đặc điểm vượt trội.

Kính titan FR8612 được làm từ chất liệu titan màu bạc, không bay màu qua thời gian sử dụng, không oxy hóa, thích hợp cho người kính đa tròng, hai tròng, kính cận, loạn, viễn. Sản phẩm nhẹ hợp với nhiều phong cách người văn phòng.

 

Kính đa tròng

Kính titan sang trọng từng chi tiết

 

Gọng kính cận được làm bằng titan cao cấp 100% siêu bền, siêu cứng có khả năng ăn mòn cao. Nằm trong bộ sưu tập mẫu kính kính gọng kim loại cam cấp nên sản phẩm thu hút nhiều người dùng.

Sản phẩm mang đến cho người đeo một cảm giác thoải mái, dễ chịu. Không những bảo vệ đôi mắt được an toàn, khắc phụ được tình trạng cận thị mà còn tô thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt tạo cho bạn cảm giác tự tín, sang trọng.

 

Kính đa tròng

Nhẹ nhàng với kiểu dáng kim loại

Kính đa tròng

 

CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI:

- Cung cấp kính titan chính hãng, chất lượng cao

- Cung cấp kính cận titan giá rẻ

- Uy tín với khách hàng làm đầu

- Dịch vụ bảo hành tốt

- Giao hàng miễn phí trong nội thành

- Tặng ngay các phụ kiện đi kèm cao cấp khác: Hộp kính, khăn lau kính….

Quý khách hàng nhanh tay đặt hàng qua Hotline: 0902.815.245 hoặc đến tại trực tiếp cửa hàng để được tư vấn miễn phí