RB3026

inEmail
Những dòng được các anh chị hiện rất thích dùng, giúp bảo vệ mắt lọc những tia UV nguy hiểm ngây hại cho mắt.
img_1396
img_1397
img_1424
Giá:
Giá bán: 600,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có các kiểu kính cận thị khác nhau. Kính cận nữ RB3026 là một trong những loại kính được nhiều người ưa chuộng. Với kiểu dáng đơn giản, thanh mảnh giúp cho người đeo thể hiện phong cách lịch sự, đẳng cấp.

Gọng kính cận mỏng, siêu nhẹ làm bằng kim loại không gỉ cao cấp. Nó có khả năng chống ăn mòn cao. Sản phẩm luôn bền đẹp, chống bong tróc và oxi hóa bởi khí hậu thời tiết nước ta. 

Mắt kính mang kiểu dáng đặc sắc và an toàn cho mắt. Hai bên mắt kính được nối với nhau bởi 2 cầu kính so với kính mắt chỉ có 1 cầu truyền thống. Ngoài ra loại kính cận nữ cao cấp này được thiết kế mắt thủy tinh chống xước, chịu lực tốt. được ứng dụng công nghệ tròng kính phân cực Polarized có tính năng chống chói và ngăn chặn ánh sáng phản chiếu từ mặt nước hay môi trường xung quanh.

Phong cách cá tính riêng cho từng khuôn mặt, lịch sự mang đậm chất của người sành điệu với nhiều kiểu dáng thích hợp.

kính mát có độ cận

Kính cận nữ RB3026 chính hãng

 

Tròng kính thủy tinh là kiểu dáng thương hiệu riêng của kính. Một cá tính mới một kiểu dáng mới một con người mới từ loại kính cận nữ cao cấp này.

Do có tính năng ưu việt hơn mắt kính thông thường nên loại kính này được sử dụng rộng rãi.

kính mát có độ cận

Gọng kính cận nữ RB3026 cao cấp

Bên cạnh sở hữu cho mình sản phẩm cao cấp này, bạn có thể xem thêm mẫu kính khác là Kính cận nữ RB3025 phù hợp với những bạn cá tính, mạnh mẽ và tô thêm vẻ đẹp hấp dẫn cho người đeo.

Quý khách hàng nhanh tay đặt hàng với chúng tôi qua Hotline: 0902.815.245 vì số lượng kính có hạn.