PURE

inEmail
PURE mang lại cho bạn cách tự tin, phù hợp cho cách anh làm việc văn phòng.Phù hợp cho làm kính đa tròng, kính lão, hay kính hai tròng, và cac dòng .
mua-kinh-lao-ho-chi-minh-10
mua-kinh-lao-ho-chi-minh-11
mua-kinh-lao-ho-chi-minh-12
Mô tả chi tiết sản phẩm

Hiện nay, tình hình cận thị ở nước ta tăng cao nên số lượng người có nhu cầu đeo kính ngày càng nhiều. Nắm bắt được tình hình đó, nhiều đơn vị sản xuất kính cận thị ra đời chuyên cung cấp các kiểu kính cận khác nhau. Đặc biệt nhất là kính Titan PURE đang được đông đảo nhiều người yêu thích và tin dùng.

Kính titan PURE được làm từ chất liệu titan cao cấp, có độ bền cao. Kính cận titan mang lại cho bạn cách tự tin, phù hợp cho cách anh làm việc văn phòng. Nhẹ không bị dị ứng với mồ hôi, phù hợp cho làm kính đa tròng, kính lão, hay kính hai tròng, và các dòng kính đổi màu. 

Kính lão titan

Gọng kính cận titan được thiết kế tinh xảo từng nét, có độ thẩm mĩ cao tạo nên một phong cách sang trọng, mạnh mẽ cho người đeo.

Gọng PURE titan

Là loại kính gọng kim loại titan bằng bạc màu trắng kết hợp mắt kính đẹp có khả năng chống tia tử ngoại cực cao tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Gọng titan PURE

Kính cận Sài Gòn chuyên cung cấp kính titan cao cấp

Luôn tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về các loại kính gọng titan, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những mẫu kính cận mới nhất, chất lượng cao nhất. Với phương châm lấy uy tín của khách hàng lên hàng đầu mà chúng tôi được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Đơn vị luôn cung cấp kính cận titanium chính hãng, giá tốt để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Đặt hàng ngay qua Hotline: 0902.815.245 số lượng có hạn