PUMA

inEmail
Gọng Kính titan PUMA với dòng kiểu kính cận nhựa dẻo, an oàn khi độ kính cao, phong cách như thể thao, lịch sự như văn phòng, năng suất làm việc nhờ sự dễ chịu.
nhua-puma-deo1
kieu-dang-nhe-nhang6
Giá:
Giá bán: 250,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gọng kính titan với mẫu mã mà kiểu dáng khác nhau. Gọng Kính cận titan Puma là một trong số loại hót nhất được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Sản phẩm được thiết kế bởi chất liệu cao cấp, siêu bền và có độ thẩm mỹ cao.

Kính titan là sự kết hợp của gọng kính bằng nhựa dẻo ôm sát khuôn mặt giúp việc vận động nhẹ nhàng và thoải mái nhất và mắt kính được làm bằng chất liệu cao cấp chống tia tử ngoại.

Với kiểu dáng mới của dòng korea chất liệu nhựa dẻo vuông, phù hợp những độ cận dưới 5 độ. Nằm trong bộ sưu tập dòng kính mắt titan cao cấp mang tới sự nhẹ nhàng và không còn cảm giác đau mũi như kính bình thường. Thiết kế mẫu thể thao giúp người dùng mạnh mẽ hơn. Gọng kính cận titan nhựa dẻo cực rẻ dùng cho nam nữ cận và lão đều dùng được.

Nhựa deo danh cho cân

Gọng Kính titan Puma là loại kính thời trang kiểu mới, rất an toàn khi độ kính cao. Kính cận titan Puma mang đến cho các bạn một phong cách lịch sự và cảm giác dễ chịu khi đeo kính. Gọng Kính mang lại văn minh hơn với kiểu thanh lịch, nhẹ không làm bạn dùng đau mũi.

Nhựa deo danh cho cân

 

Bạn nên mua kính titan ở tp hcm của cửa hàng nào? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Kính mắt sài gòn là sự lựa chọn đúng đắn tuyệt vời nhất cho khách hàng. Là nơi không chỉ cung cấp những loại kính cận titan cao cấp mà còn có dịch vụ bảo hành tốt nhất. Với gọng kính titan chính hãng mà chúng tôi cung cấp được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

Quý khách hàng có thể đặt hàng qua Hotline: 0902.815.245 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tôi!