PUMA

inEmail
Kiểu mới cho nhựa dẻo, an oàn khi độ kính cao, phong cách như thể thao, lịch sự như văn phòng, năng suất làm việc nhờ sự dễ chịu.
nhua-puma-deo1
kieu-dang-nhe-nhang6
Giá:
Giá bán: 250,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính titan với mẫu mã mà kiểu dáng khác nhau. Kính cận titan Puma là một trong số loại hót nhất được nhiều người ựa chuộng và tin dùng.

Sản phẩm được thiết kế bởi chất liệu cao cấp, siêu bền và có độ thẩm mĩ cao.

Kính là sự kết hợp của gọng kính bằng nhựa dẻo ôm sát khuôn mặt giúp việc vận động nhẹ nhàng và thoải mái nhất và mắt kính được làm bằng chất liệu cao cấp chống tia tử ngoại.

Với kiểu dáng mới của dòng korea chất liệu nhựa dẻo vuông, phù hợp những độ cận dưới 5 độ. Nằm trong bộ sưu tập dòng kính cận đẹp mang tới sự nhẹ nhàng và không còn cảm giác đau mũi như kính bình thường. Thiết kế mẫu thể thao giúp người dùng mạnh mẽ hơn. Gọng kính cận titan nhựa dẻo cực rẻ dùng cho nam nữ cận và lão đều dùng được.

Đây là loại kính thời trang kiểu mới, rất an toàn khi độ kính cao. Sản phẩm mang đến cho các bạn một phong cách lịch sự và cảm giác dễ chịu khi đeo kính.

Nhựa deo danh cho cân

Kính mang lại văn minh hơn với kiểu thanh lịch, nhẹ không làm bạn dùng đau mũi.

Nhựa deo danh cho cân

 

Bạn nên mua kính titan ở tp hcm của cửa hàng nào? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Kính cận Sài Gòn là sự lựa chọn đúng đắn tuyệt vời nhất cho khách hàng. Là nơi không chỉ cung cấp những loại kính cận titan cao cấp mà còn có dịch vụ bảo hành tốt nhất. Với gọng kính cận rẻ đẹp được chúng tôi cung cấp được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

Quý khách hàng có thể đặt hàng qua Hotline: 0902.815.245 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tôi!