Nhưa deo BOME TR90

inEmail
Mẫu nhựa dẻo, nhẹ không làm bạn bị khó chịu nơi mui, độ bền cao , phù hợp cho tuổi trẻ năng động, độ cận cao cũng phù hợp với khung kính mới này, ngồi văn phòng hay đi học đi du lịch. Kiểu dáng luôn thu hút người khác nhìn về bạn mà không sợ mất tự tin, kiểu dáng mới phong cách mới với công việc phù hợp.
Giá:
Giá bán: 275,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Kính cận đổi màu là một trong những dòng sản phẩm kính cận mới đang hót nhất trên thị trường hiện nay. Nhắc đến kính đổi màu chắc rằng ai cũng biết đến Kính cận Sài Gòn. Là đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường chuyên cung cấp các kiểu kính đổi màu chính hãng, cao cấp. Kính cận đổi màu nhựa dẻo BOME TR90 đang được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Gọng kính đổi màu được thiết kế bằng mẫu nhựa dẻo, nhẹ không làm bạn bị khó chịu. Sản phẩm có độ bền cao, phù hợp cho tuổi trẻ năng động, độ cận cao cũng phù hợp với khung kính mới này, ngồi văn phòng hay đi học đi du lịch. 

Dùng kính đổi màu nhựa dẻo Bome TRD90 vừa giúp bạn bảo vệ đôi mắt vừa tạo nên một phong cách lịch sự, sang trọng. Trong những lúc di chuyển ra có nắng, kính bạn vẫn nhìn rõ, sau vào mát là trắng, người khác nhìn vào là thấy có sự khác biệt rất nhiều. Sở hữu cho mình chiếc kính cận đẹp này giúp bạn lúc làm việc trở nên uy tín bạn mạnh mẽ hơn, trang trọng hơn. Làm việc với đối tác cũng được đề cao hơn và tôn trọng người đối diện.

Kính can nhua deo

Kiểu dáng luôn thu hút người khác nhìn về bạn mà không sợ mất tự tin, kiểu dáng mới phong cách mới với công việc phù hợp.

Kính nhưa deo titan

Gọng kính cận nhựa dẻo Bome TRD90 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, siêu nhẹ đem đến cho người đeo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Gọng kính vuông góc cạnh kinh điển là sự lựa chọn tốt nhất cho cả nam và nữ.

Kính titan nhua deo

Giá tiền kính đổi màu là bao nhiêu?

Đến với cửa hàng Kính cận Sài Gòn chúng tôi cập nhật các dòng sản phẩm cũng như giá các loại kính liên tục mỗi ngày. Đây là loại kính đổi màu giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo phù hợp với túi tiền của người dùng.

Quý khách hàng mua sản phẩm tại đơn vị chúng tôi còn nhận được các phụ kiện đi kèm như: Hộp kính, khăn lau kính, thẻ bảo hành…

Đặt hàng ngay qua Hotline: 0902.815.245 số lượng có hạn