Kính TiTanium-S.T.Dupont-55-17 Paris

inEmail
Kính TiTanium-S.T.Dupont 55-17 Paris, luôn làm người sử dụng có cá tính mạnh mẽ, Kính tạo sự quyến rũ cho bản thân.
kinh-lao-dupon
kinh-nhin-gan-dupon
kinh-nhin-gan-dupon8
Mô tả chi tiết sản phẩm

Kính mát có độ là gì? Kính TiTanium-S.T.Dupont-55-17 Paris có những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Kính mát có độ là loại kính râm thời trang thông thường, chống được tia cực tím với tròng kính được thiết kế có độ cận hay loạn theo toa của bác sĩ.

Kính TiTanium-S.T.Dupont-55-17 Paris tạo sự quyến rũ cho bản thân.Nằm trong bộ sưu tập kính mát có độ, Kính TiTanium-S.T.Dupont-55-17 Paris, luôn làm người sử dụng có cá tính mạnh mẽ, tạo sự quyến rũ cho bản thân. Gọng kính cận được thiết kế tinh tế bởi chất liệu Titan mạ vàng cao cấp, dễ đeo. 

Size 53-18

Xi mạ màu vàng

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, thích hợp cho kính đa tròng, kính lão.

 DUPO PARIS TITAN

Kính TiTanium-S.T.Dupont-55-17 Paris cũng tạo nên sự khác biệt cho người dùng, phong cách mạnh mẽ, nam tính đầy thuyết phục. 

DUPO PARIS TITAN

Sở hữu cho mình loại kính mát cận này thì bạn luôn tự tin trước chỗ đông người tạo sự khác biệt. Dấu ấn không thể thiếu cho người doanh nhân hiện nay, có nhiều cách tạo khác biệt nhưng đây là cách quý ông làm nên sự khác biệt cho mình.

DUPO PARIS TITAN

Bạn thấy tự tin với chất liệu siêu nhẹ, siêu bền, không để lại dấu tỳ trên da, trên mũi, thật khỏe cho đôi mắt.

BẠN NÊN MUA KÍNH MÁT CẬN Ở ĐÂU?

Kính cận Sài Gòn là một trong những đơn vị hàng đầu về các kiểu kính mát cận cao cấp, chính hãng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo luôn đặt uy tín của khách hàng và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp các loại kính mát cho người cận, kính mát gọng titan tốt nhất cho người dùng.

Đặt hàng ngay qua Hotline: 0902.815.245 số lượng có hạn