Kính Áp tròng FV001

inEmail
Kính áp tròng luôn mang vẻ đẹp tự nhiên, tuy nhiên không phải kính áp tròng nào cũng làm mắt bạn đẹp hơn, kính áp tròng sẽ đẹp và tốt khi bạn biết lựa chon cho mình đúng loại cần dùng và đúng thương hiệu cho đôi mắt.
dsc_0748
dsc_0747
dsc_0754
dsc_0753
Giá:
Giá bán: 160,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Kính áp tròng luôn mang vẻ đẹp tự nhiên, tuy nhiên không phải kính áp tròng nào cũng làm mắt bạn đẹp hơn, kính áp tròng sẽ đẹp và tốt khi bạn biết lựa chon cho mình đúng loại cần dùng và đúng thương hiệu cho đôi mắt. Ngoài ra còn tiên lợi khi mang đi du lịch, đi chơi bất cứ đâu. Kính áp tròng thật nhỏ gọn, đơn giản, có nhiều loại dễ lựa chọn, quy cách sử dụng cũng đơn giản, đeo kính áp tròng trong vòng 30 giây là xong.

màu kính áp tròng phù hợp cho đôi mắt:

Bạn hãy luôn nhớ một nguyên tắc khi sử dụng kính áp tròng đó là màu kính phải phù hợp với hình dáng mắt. Nếu bạn có đôi mắt nhỏ nhắn thì đương nhiên 2 màu đen và nâu sẽ làm cho đôi mắt của bạn có hồn hơn,trông to và đẹp hơn,nhưng bên cạnh đó nếu sử dụng kính áp tròng thời trang có màu sắc nổi bật như màu xanh thì nó sẽ phản tác dụng,trông sẽ rất xấu và lộ liệu,thiếu sức sống.

Với những bạn có đôi mắt to tròn thì phù hợp với tất cả các màu sắc khác nhau từ có hồn tớ trẻ trung năng động,màu kính không phải là vấn đề với đôi mắt của bạn

Kính áp tròng

Quy trình đeo kính áp tròng chuẩn:

Trước khi đeo kính một nguyên tắc bắt buộc phải có đó là vệ sinh mắt và kính sạch sẽ,do kính sẽ áp trực tiếp vào giác mạc nên cần phải vệ sinh bằng nước rửa kính chuyên dụng để tránh tình trạng nhiễm khuẩn,gây tổn thương cho mắt thì thật đáng tiếc. Sau đó sẽ dùng tay đặt kính vào tròng mắt và chớp mắt vài lần để kính đúng vào vị trí nhãn mạc của mắt. Quy trình tháo kính ngược lại khi đeo.

Lưu ý:


Kính áp tròng có rất nhiều loại cũng như chất liệu,màu sắc khác nhau.Nhưng do sản phẩm này áp trực tiếp vào mắt nên việc lựa chọn sản phẩm chất vô cùng quan trọng,không nên tiếc rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng,gây nguy hại cho mắt.Đôi mắt được gọi là của cửa sổ tâm hồn,một đôi mắt khỏe mạnh sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó,bạn không nên đeo kính áp tròng quá 8h/ngày vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến mắt. Sau mỗi lần sử dụng,hãy vj sinh cả mắt và kính thật cẩn thận,tránh vi khuẩn và khói bụi xâm nhập vào kính,ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 Sản phẩm kính áp tròng cao cấp FV001 100% sản xuất từ những nguyên liệu đảm bảo,đã được qua kiểm nghiệm và chứng nhận không gây kích ứng với mắt,phù hợp với đôi mắt của phụ nữa Á Đông. Hơn nữa kính có rất nhiều màu sắc để bạn tha hồ lựa chọn màu săc phù hợp với mình.

 Để đặt hàng quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin qua đường dây nóng của chúng tôi Hotline:0902.815.245 .Nhân viên sẽ liên hệ lại với quý khách,tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách cụ thể. Chúng tôi cam kết chỉ nhận tiền khi quý khách đã nhận được sản phẩm để đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.