Kính TiTanNium 2282c1

inEmail
Kính titannium 2282c1 luôn làm người sử dụng có cá tính mạnh mẽ, Nium 2282c1 tạo sự quyến rũ cho bản thân, ium C2506-56-17 cũng tạo nên sự khác biệt cho người dùng, phong cách mạnh mẽ, nam tính đầy thuyết phục, luôn tự tin trước chỗ đông người tạo sự khác biệt. Dấu ấn không thể thiếu cho người doanh nhân.
gong-kinh-da-trong-titan-nhe-2282c1---82_2
gong-kinh-da-trong-titan-nhe-2282c1---83
Mô tả chi tiết sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính cận thị, nhưng để chọn loại kính phù hợp với bản thân thì nhiều người còn chưa biết. Khi đến với cửa hàng Kính cận Sài Gòn chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách dễ dàng. Một trong số loại kính đang được giới trẻ quan tâm là kính TiTanNium 2282c1.

Kính TiTanNium 2282c1 được thiết kế từ chất liệu titan 100% cao cấp, siêu bền, siêu cứng. Kính cận titan luôn làm người sử dụng có cá tính mạnh mẽ, tạo sự quyến rũ cho bản thân, Kính TiTannium C2506-56-17 cũng tạo nên sự khác biệt cho người dùng, phong cách mạnh mẽ, nam tính đầy thuyết phục, luôn tự tin trước chỗ đông người tạo sự khác biệt. Sản phẩm tạo nên dấu ấn không thể thiếu cho người doanh nhân.

Gọng kính cận tuy nhỏ nhưng là từ chất liệu titan mạ vàng vì thế có sự đàn hồi cao, chịu được nhiệt tốt và nhất là sự oxy hóa không làm bay màu cũng như hao mòn của kim loại này.

Mắt kính được làm bằng chất liệu chống các tia tử ngoại tác động vào mắt. Bên cạnh đó mắt kính titanium còn có ưu điểm đó là không dễ bị xầy xước nên không bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn hay vướng vào tình trạng sử dụng lâu chất lượng kính giảm,an toàn tuyệt đối cho mắt và giúp co người đeo có cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Nhẹ hơn và sang trọng hơn với kiểu dáng.

Kính đa tròng

Kiểu dáng nhẹ tăng thêm phần uy tín cho người dùng.

Kính đa tròng

Chính sách của chúng tôi:

- Cung cấp các loại kính titan cao cấp, chính hãng

- Uy tín với khách hàng, chất lượng với sản phẩm

- Cung cấp các kiểu kính cận titan giá rẻ

- Dịch vụ bảo hành uy tín tốt nhất

- Tặng các phụ kiện đi kèm: Hộp kính, khăn lau kính,...

Bạn đã là người từng dùng kính tian hay chất liệu này, nay bạn muốn thay đổi hay tìm hiểu thêm về thì không nên bỏ qua những chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn

Đặt hàng ngay qua Hotline: 0902.815.245