JAGUAR

inEmail
Kính titan JAGUA là gọng kính kim loại titan, hãng nổi tiếng trên thế giới là dòng sản phẩm được các công ty thời trang tin dùng. Gọng kính cận JAGUAR siêu nhẹ, bền đẹp, không bị oxy hóa bởi môi trường, có sự đàn hồi cao. Là chất liệu Titan bao phủ bởi xi trắng.
jaguar
jaguartitan
jagua-titan
Mô tả chi tiết sản phẩm

Như những ngày trước, việc đeo kính đang còn chưa phổ biến. Nhưng ngày nay do tình hình cận thị càng tăng nên nhiều cửa hàng cung cấp đa dạng các kiểu kính cận thị để cho người đeo có sự lựa chọn phù hợp. Kính titan JAGUAR là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người.

Kính titanium 100% chất liệu titan với trọng lượng nhẹ, đeo vô cùng thoải mái. Kiểu dáng sang trọng, quý phái toát lên sự lịch lãm khi gặp đối tác. Với thời gian sử dụng cực bền mà không lo bay màu.

Gọng kính cận titan là một trong những mẫu gọng tốt nhất thị trường, được nhiều người ưa chuộng.

GỌNG KÍNH JAGUAR TITAN

Kính titan JAGUAR cao cấp

JAGUA là kiểu kính gọng kim loại titan, hãng nổi tiếng trên thế giới là dòng sản phẩm được các công ty thời trang tin dùng. Sản phẩm mang lại sự khác biệt rất lớn với các doanh nhân, người kinh doanh luôn đề cao tầm nhìn chiến lược về hướng cũng như phong cách riêng của từng người. Đây là loại kính gọng titan giúp nhiều doanh nhân thành đạt cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Kính titan JAGUAR siêu nhẹ, bền đẹp, không bị oxy hóa bởi môi trường, có sự đàn hồi cao. Là chất liệu Titan bao phủ bởi xi trắng. Đặc biệt gọng kính hợp phong thủy với những người làm kính doanh, giúp tăng thêm khả năng làm việc và những gì suôn sẻ sẽ đến bất ngờ.

GỌNG KÍNH JAGUAR TITAN

Các hình ảnh cho thấy dòng sản phẩm cao cấp này có thương hiệu mạnh. Sản xuất tại nhật, gọng kính hợp với đa tròng, kính lão, kính cận hay kính 2 tròng.

Chất liệu kim loại được thiết kế màu vàng, phù hợp cho người lớn tuổi, sản phẩm dành cho nam từ 40 tuổi trở nên.

JAGUAR TITAN

Bạn không thể dùng gọng kính như này khi chưa hiểu về các tính năng của kính JAGUAR.

Gọi ngay khi bạn còn thấy khó khăn.

Đặt hàng ngay cho chúng tôi qua SĐT: 0902 815 245