DUPON

inEmail
Gọng Kính mát Dupon là dòng kính mát cận với gọng kính kim loại titan, hãng nổi tiếng trên thế giới là dòng sản phẩm được các công ty thời trang tin dùng. Gọng kính mát mạ xi vàng hiệu phù hợp kính đa tròng, kính lão kính cận
dptitan
dp--titan
dp-titan
Mô tả chi tiết sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu gọn kính cận thị với mẫu mã đa dạng. gọng kính Dupon là dòng kính mát với gọng kính kim loại titan, nổi tiếng trên thế giới được các công ty thời trang săn tin truy lùng liên tục. Sản phẩm kính mát Dupon mang lại sự khác biệt rất lớn khi người đeo là doanh nhân, người kinh doanh tạo cảm giác bí ẩn đề cao tầm nhìn chiến lược về hướng cũng như phong cách riêng của từng người. Đây là sản phẩm giúp nhiều doanh nhân mang lại sự thành đạt cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Gọng kính cận mạ xi vàng hiệu Dupon phù hợp kính đa tròng, kính lão kính cận. Sản phẩm bảo hành 24 tháng.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của mắt kính cận sài gòn, một trong những thương hiệu mạnh trên thị trường.

Chất liệu kim loại được thiết kế màu vàng, phù hợp cho người lớn tuổi, sản phẩm dành cho nam từ 40 tuổi trở lên.

Size 54-18 suất xứ nhật bản

 

Kính titan Dupon

 

Các hình ảnh cho thấy dòng sản phẩm cao cấp này có thương hiệu mạnh.

Sở hữu chiếc kính này giúp bạn không những bảo vệ đôi mắt an toàn, chống các tia tử ngoại, các tác động từ bên ngoài và đem đến cho bạn một phong cách sang trọng, lịch sự.

 

Kính titan Dupon

 

Thiết kế gọng kính mát DUPON với chất liệu nhẹ, hài lòng khi bạn dùng dòng này vì không tạo dấu ấn trên sóng mũi, lịch lãm sang trọng từng nét.

 

Kính titan Dupon

 

Sở hữu ngay lúc này, không bỏ lỡ.

Đặt ngay hôm nay còn hàng: 0902 815 245