DTER14

inEmail
Kính đa tròng dùng cho người mới đeo, tầm nhìn rộng, cự ly phù hợp vớ mắt. Kính đa tròng giúp người dùng an toàn với thị lực cao nhất. Nhiều công nghệ, nhưng với công nghệ đánh tròng như hiện nay chúng tôi lựa chọn hàng đầu.
da-trong_0332
da-trong-cho-nguoi-cao-tuoi_0333
da-trong-tam-nhin-rong-hang-do-thai_0335
bao-bi-da-trong_0334
trong-kinh-do-thai_0336
Giá:
Giá bán: 990,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Kính đa tròng DTER14 là loại kính đa tròng góc nhìn siêu rộng. Chuyên cung cấp dành cho người mới đeo kính đa tròng, mới bắt đầu dùng kính đa tròng, dùng kính đa tròng mà đeo khó, hay đeo kính đa tròng chưa hợp. Kính đa tròng góc nhìn rộng sàn xuất tại Iseal đã mang lại cho người dùng sự tin tưởng cao.

Sản phẩm được làm với bao bì kính đa tròng rộng. Kính đa tròng cao cấp này dành cho người dùng máy tính. Khi chúng ta đi chợ hay đi du lịch, kính đa tròng mang lại sự tiện lợi cho người đeo. Gọng kính cận đẹp, siêu bền, nhẹ. Đặc biệt đeo kính này không bị mỏi mắt.

Bao bì kính đa tròng rộng.

Kính đa tròng nhìn xa và gần chung một kính. Kính đa tròng không có lại ở giữa, khác hoàn toàn kính 2 tròng có lai chia cắt kính làm 2 phần khác nhau.

Bao bì kính đa tròng rộng.

Sự thoải mái đến từ kính đa tròng góc nhìn rộng cao. Đây là một bước đột phá phát minh mới dành cho người dùng kính đa tròng bắt đầu.

Bao bì kính đa tròng rộng.

Sự quyến rũ của người có kiểu dáng cá tính, tự tin hơn với kính này, tiện lợi hơn với kính đa tròng dễ đeo như này.

Bao bì kính đa tròng rộng.

Để chọn cho mình chiếc kính cận đa tròng giá rẻ, chất lượng đảm bảo hãy đến với cửa hàng Kính cận Sài Gòn chúng tôi để nhận được nhiều khuyến mãi và chế độ ưu đãi tốt nhất.

Nhanh tay đặt hàng cho chúng tôi qua Hotline: 0902.815.245 vì số lượng hàng có hạn.