Binchi571501

inEmail
Kính đổi màu siêu nhẹ, bền đẹp, không bị oxy hóa bởi môi trường, có sự đàn hồi cao, là kim loại nhôm hiếm, đứng sau vàng, sử dụng trong tất cả các trường hợp: như cận, loạn, viễn, Kính titan thường được các khách hàng sử dụng làm đa tròng.
kinh-can-mong---76
kinh-can-mong--77
kinh-can-mong---78
Giá:
Giá bán: 580,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Tình hình cận thị ngày nay càng tăng nên số lượng người dùng kính cũng tăng lên đáng kể. Trên thị trường đang có nhiều loại kính cận cho mọi người lựa chọn theo nhu cầu của mình. Nhưng trong khoảng thời gian gần đây. Kính đổi màu Binchi571501 được mọi người ưa chuộng và sử dụng đeo nhiều nhất bởi đặc tính nổi bật của nó.

Một đặc điểm nổi bật là kính có khả năng tự đổi màu sáng và tối nên được nhiều người yêu thích. Khi chúng ta đeo kính ra chỗ nắng sáng thì mắt kính sẽ chuyển màu nhẹ lại giúp bạn nhìn dịu tránh tia chói của ánh nắng mặt trời chiếu vào. Ngược lại khi bạn đeo kính di chuyển vào chỗ tối mắt kính cận sẽ tăng độ sáng lên giúp bạn nhìn rõ hơn.

Kính đổi màu không những bảo vệ đôi mắt bạn được an toàn mà chính nhờ loại kính cận đẹp này tạp nên một phong cách cá tính, sang trọng và tô thêm vẻ đẹp lên khuôn mặt cho người đeo. Thay vì lúc trước sử dụng kính râm thì giờ chỉ với kính cận đổi màu cao cấp này cũng giúp bạn lúc di chuyển ra đường sẽ nhìn mọi thứ mát dịu hơn.

Dáng thể thao nhẹ và lịch sự.

Kính cận mỏng

Gọng kính cận siêu nhẹ, bền đẹp, không bị oxy hóa bởi môi trường, có sự đàn hồi cao. Sản phẩm là kim loại nhôm hiếm, đứng sau vàng, sử dụng trong tất cả các trường hợp: như cận, loạn, viễn. Kính đổi màu cao cấp này thường được các khách hàng sử dụng làm đa tròng.

Kính cận mỏng

Kiểu dáng dành cho phái nam mạnh hơn.

Kính cận mỏng

Mua kính cận đổi màu ở đâu là tốt nhất? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm. Để mua được kính cận đổi màu giá rẻ và chất lượng cao thì hãy đến với cửa hàng Kính cận Sài Gòn chúng tôi. Là đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường về kính cận đổi màu cũng như nhiều loại kiểu kính cận khác như: Kính cận nam, kính cận nữ, kính mát...Kính cận đổi màu được nhiều đơn vị cung cấp với giá chênh lệnh nhau không đáng kể nhưng chúng tôi luôn đưa ra mức giá thấp hơn so với các đơn vị khác.

Đặt hàng ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0902.815.245 vì số lượng có hạn.