Binchi5317

inEmail
Dòng kính nữa khung mang lại giá trị trên từng khôn mặt, kết hợp là kim loại với nhựa giúp người có mồ hôi muốn dùng an toàn. cận đa tròng đổi màu dùng phù hợp.
kinh-can-mong-67
kinh-can-mong-68
Giá:
Giá bán: 580,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Trên thị trường đang có rất nhiều loại kính cận thị nữ với mẫu mã và kích thước đa dạng để cho người dùng lựa chọn. Một trong số đó là kính cận nữ Binchi 5317. Sản phẩm phù hợp ráp kính đa tròng cho tuổi trên 40. Kính cận nhẹ với số độ dưới 5 độ, khung kính không quá to chỉ với 54-17. Kính cận này được sản xuất tại Korea. 2 càng nhựa chống oxy hóa, đảm bảo với những ai có mồ hôi muối. Viền trên của kính là kim loại, dưới được sẻ bởi dây cước giúp kính chắc và cố định hơn. Bảo hành 12 tháng nếu gãy đổi mới hoàn toàn.

Gọng kính cận nữ kute Binchi được làm từ chất liệu cao cấp, cực bền với độ tinh tế sắc sảo cá tính cao.

Sản phẩm nó không bị oxy hóa, kiểu dáng đến từ korea dành cho người sành điệu.

Sở hữu chiếc kính cận nữ cao cấp Binchi này không chỉ bảo vệ cho đôi mắt tránh các tác động từ bên ngoài vào, giúp bạn khắc phục tình hình cận thị mà còn tạo nên một phong cách mạnh mẽ, sang trọng.

Kính Cận Siêu Mỏng Sài Gòn

Kính cận nữ Binchi cao cấp

Kính Cận Siêu Mỏng Sài Gòn

Quyền lực sẽ giúp bạn tạo ra quyền lực, kiểu dáng mạnh mẽ giúp bạn thêm quyền lực trong cái bắt tay. Chiếc kính giúp bạn sang trọng hơn và kiểu dáng lịch sự.

Kính Cận Siêu Mỏng Sài Gòn

 

Để mua gọng kính cận ở tp HCM hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0902.815.245 để được tư vấn miễn phí và chuyển hàng tận nơi.

Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón các bạn!