ARYLAS

inEmail
Kính mát ARYLAS được nhiều bạn trẻ yêu thích, phù hợp làm việc văn phòng, 2 càng kính kết hợp kim loại titan, viền kính nhựa cứng sản xuất tại singapore. Gọng kính cận bằng kim loại thép, có độ đàn hồi cao, tạo dáng lịch sự, thanh mảnh cho người dùng.
ultem-36
ultem-35
ultem-34
Giá:
Giá bán: 300,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kính khác nhau, với mẫu mã và kích thước đa dạng như: Kính cận nam, kính cận nữ, kính mát,... Kính mát là loại kính râm thời trang có khả năng chống tia cực tím không những cho mắt mà còn cho da mặt khu vực lân cận mắt. ARYLAS là loại kính được ưa chuộng nhiều nhất.

Nằm trong bộ sưu tập kính cận cao cấp được nhiều bạn trẻ yêu thích, phù hợp làm việc văn phòng, 2 càng kính kết hợp kim loại titan, viền kính nhựa cứng sản xuất tại singapore. Gọng kính cận nhẹ hợp với số độ dưới 5 diop. Cao hơn độ này thiết kế theo tròng kính mỏng, giúp người đeo nhẹ, dễ chịu.

Kính cận dành cho văn phòng

 Kính ARYLAS cao cấp

Gọng kính mát được làm bằng kim loại thép, có độ đàn hồi cao, tạo dáng lịch sự, thanh mảnh cho người dùng. Những chi tiết nhỏ ngọn hợp với các bạn ngâm, sức hút từ cách bạn dùng kính. Ngoài ra với sự nhẹ nhàng và quyến rũ, tạo lên sự nổi bật cho người đeo.

Kính cận mỏng

Gọng kính mát ARYLAS chính hãng

 

CHÍNH SÁCH CỦA ĐƠN VỊ

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu về các loại kính cận, kính mát chúng tôi luôn không ngừng cung cấp những loại kính mát hàng hiệu, chính hãng.

- Cung cấp các loại kính mát giá rẻ

- Cung cấp gọng kính mát nam nữ cao cấp

- Dịch vụ bảo hành 24 tháng

- Tư vấn các loại kính phù hợp với mức độ cận thị của mỗi người

- Nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về loại kính này, hãy đến với cửa hàng chúng tôi và đặt hàng trực tiếp hoặc qua Hotline: 0902.815.245

Kính cận Sài Gòn rất hân hạnh được chào đón và làm việc với các bạn!