Kính cận Ray-ban C001

inEmail
Kính cận ray-ban C001 mẫu mới, kính cận ray-ban luôn mang cá tính, phong cách cho người sành điệu. Kính áp tròng này phù hợp với cả nam và nữ với một đặc điểm chung là sự sành điệu và cá tính.
mat-kinh-titan-60
dsc_0704
dsc_0705
dsc_0706
dsc_0707
mat-kinh-titan-58
mat-kinh-titan59
phong-cach-mat-kinh-titan
phong-cach-mat-kinh-titan9
Giá:
Giá bán: 150,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Kính áp tròng - kính cận Ray-ban C001 là mẫu kính áp tròng rất mới,mới phong cách độc đáo không còn giống như mẫu kính cận thông thường, thay vào đó nó thể hiện một sự phá cách độc đáo cho những người sở hữu. Đem đến một phong cách năng động,trẻ trung và cá tính.

Đúng với cái phong cách của nó,với thiết kế khung mắt kính tròn,to nên nó phù hợp với những bạn có độ tuổi từ 15-35 tuổi-một lứa tuổi ưa thích sự trẻ trung-năng động và cần điều gì đó phá cách. Không cần sử dụng gì nhiều,chỉ với chiếc kính thời trang ray-ban bạn có thể thay đổi hoàn toàn gương mặt và phong cách của mình. Sản phẩm này phù hợp với cả nam và nữ với một đặc điểm chung là sự sành điệu và cá tính.

BU Mắt kính Titan

 

 Các thông số của kính áp tròng - Kính cận Ray-ban C001:

+Vòng mắt kính: 5,5cm

+Chất liệu: hợp kim nhẹ, bên ngoài được cuốn nhựa

+Màu sắc: đen cá tính kết hợp với hợp kim tinh tế

+ Cá loại mắt kính có thể cắt: mắt kính cận,viễn thi, loạn thị và kính 0 độ

 

mat-kinh-titan59

 

Bộ sản phẩm kèm theo kính khi mua:

+Hộp đựng bảo vệ kính

+Khăn lau và nước rửa kính

+Giấy bảo hành

+ Hóa đơn

Khi không sử dụng sản phẩm,để bảo quản kính tốt nhất và bền lâu hơn,quý khách hãy cất kính vào hộp ngay khi không dùng nữa,tránh tình trạng rơi vỡ hay trầy xước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Chính sách của công ty:

Do trong tình hình hiện nay,sản phẩm hàng nhái,hàng giả đang được sản xuất tràn lan trên thị trường,để đảm bảo cho quý khách có thể mua được sản phẩm chính hãng của kính mắt việt chúng tôi cam kết có giấy bảo hành đầy đủ,quý khách hàng được phép kiểm tra trước khi nhận kính,chỉ khi đúng sản phẩm đặt mua thì quý khách mới phải trả tiền cho công ty để đem lại quyền lợi lớn nhất cho khách hàng.

Thêm vào đó chúng tôi còn có chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc cho những hóa đơn lớn hơn 1 triệu đồng hay bán kính nhỏ hơn 10km.

Để được đặt hàng và tư vấn chi tiết cụ thể,quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin qua SĐT:0902.815.245  chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và tư vấn cụ thể cho quý khách.