Kiến thức sức khỏe

TẠI SAO NÊN MUA KÍNH Ở MẮT KÍNH TITAN BU

 Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán kính uy tín, chất lượng? Đừng bỏ lỡ chúng tôi, Mắt kính Titan BU 50 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Xem tiếp...

TÌM HIỂU VỀ KÍNH CẬN ĐỔI MÀU

Kính cận đổi màu là gì? Đổi màu ra sao? Có ảnh hưởng tới mắt không? Kính đổi màu nhìn thấy rõ không? Giá thành ra sao?.v.v.. Bài viết này sẽ giải quyết tất cả những thắc mắc của bạn về dòng sản phẩm "mới mà cũng chẳng mới này".

Xem tiếp...

CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHO ĐÔI MẮT ( PHẦN 2)

 

Ở phần 1 chúng tôi đã gợi ý cho bạn những nhóm thực phẩm có lợi cho mắt. Phần tiếp theo này sẽ mang đến cho đôi mắt của bạn những giây phút thư giãn, thoải mái với bài tập luyện Yoga cho mắt đơn giản, nhẹ nhàng mỗi ngày mà chẳng tốn quá nhiều thời gian. 

Xem tiếp...

CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHO ĐÔI MẮT CỦA BẠN - PHẦN 1

Cuộc sống bận rộn, nhịp sống nhanh và vội vàng của xã hội khiến nhiều người quên việc chăm sóc bản thân, chăm sóc cho đôi mắt của mình. Đọc xong bài viết này chúng tôi mong bạn sẽ tự tạo cho mình một lối sống khác đi, một lối sống lành mạnh hơn, khoẻ mạnh hơn cho bản thân, gia đình và những người thân yêu của bạn. 

Xem tiếp...

Vừa Bị Cận Thị Vừa Mắc Chứng Chảy Nước mắt, Phải Làm Sao?

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người cũng như môi trường xung quanh mà mỗi người bị cận thị sẽ có những triệu chứng khác nhau. Phải làm sao khi bạn vừa bị cận thị nhưng lại vừa mắc những triệu chứng về mắt khác như : mỏi mắt, chói mắt, chảy nước mắt... Có tới 30% người bị cận thị nhận thấy những triệu chứng trên. Và rất có thể bạn nằm trong 30% trường hợp đó.  

Xem tiếp...

DU LỊCH VUI HÈ CÙNG KÍNH CẬN ĐỔI MÀU

Mùa hè chính là thời điểm tuyệt vời nhất để có những chuyến vi vu cùng gia đình, người thân và bạn bè. Nhưng kì nghỉ của bạn sẽ trở nên kém hoàn hảo nếu thiếu đi một chiếc kính cận đổi màu giúp bạn bảo vệ mắt khỏi tia UV. Hãy cùng Kính Titan tìm hiểu về kính cận đổi màu nhé.

Xem tiếp...

Vì Sao Titan Nên Dùng Sản Phẩm Của Mắt Kính Titan

Mắt kính ngày càng trở thành phụ kiện thời trang cần thiết cho mọi người, không chỉ có những bạn bị cận thị mới cần đến nó mà những bạn không hề bị cận vẫn ngày đêm săn lùng những mẫu kính phù hợp với cá tính của mình. Bởi vậy mà thị trường kính mắt ngày càng trở nên đa dạng, nơi đâu cũng thấy các cửa hàng kính mắt, nhưng để chọn lựa được một cửa hàng uy tín thì lại là vấn đề không hề dễ.

Xem tiếp...

Những Ai Nên Dùng Tròng Kính Chống Tia Sáng Xanh

Trước khi đọc bài viết này chắc hẳn mọi người đều có những thắc mắc như: kính chống tia sáng xanh là gì? Có tác dụng gì? Những ai nên dùng tròng kính chống tia sáng xanh này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về kính chống tia sáng xanh.

Xem tiếp...