Kiến thức sức khỏe

Bạn Đã Tìm Được Chiếc Kính Cận Tốt Cho Con Mình Chưa?

Từ xưa đến nay, việc quan tâm chăm sóc con cái luôn là chuyện của cánh chị em phụ nữ chúng mình. Lo cho con từ giấc ngủ bữa ăn, đên chuyện học hành thi cử… đôi khi áp lực khiến chính chúng ta để con mình vào thế bị động và ép buộc. Nhất là trong vấn đề học hành.

Xem tiếp...

Mẹ Người Đẹp Nhất Trong Lòng Con – Ngày Của Mẹ 14/5

Tình mẫu tử thật thiêng liêng và cao cả: luôn sưởi ấm tâm hồn của những đứa con bé bỏng trong lòng người mẹ hiền. Đã có những “Ngày của mẹ” để thể hiện sự biết ơn của các con đối với người sinh ra mình, là một ngày kỷ niệm để tôn vinh các người mẹ và tình mẹ. Và ngày 14/5 là một ngày như thế, ngọt ngào và cảm xúc!

Xem tiếp...

Mùa Hè Nên Dùng Loại Kính Cận Nào?

Các bạn đã từng nghe đến kính cận đổi màu chưa? Chắc hẳn đã  nghe ở đâu đó rồi đúng không. Vì loại kính này đã được sử dụng khá phổ biến ở nước ngoài. Thời gian gần đây, giới trẻ Việt nam đã được biết đến nó. Nếu tôi nhớ không nhầm thì nó đang là phụ kiện hot nhất mùa hè này đấy

Xem tiếp...

Mắt Kính Titan – Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn , là nơi thể hiện vui buồn , hờn giận . Đôi mắt đẹp với ánh nhìn long lanh có thể đốn ngã mọi trái tim , gây thương nhớ đến bao người . Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một đôi mắt sáng, ánh nhìn tinh anh và rạng rỡ .Cuộc sống  ngày càng phát triển , kéo theo đó là hàng loạt những nguy cơ tiềm ẩn tác động tiêu cực đến sức khỏe con ngừoi , đặc biệt là những căng thẳng , áp lực trong học tập , công việc , là sự  ra đời và  bùng nổ của điện thoại thông minh , những điều ấy đã trở thành nguyên nhân gây gia tăng tật khúc xạ mắt ở mọi độ tuổi và hầu hết ngành nghề trong xã hội.

Xem tiếp...

Đôi Điều Về Chiếc Kính.

Tôi , một đứa bốn mắt hơn 15 năm .Cái ngày đầu mà tôi bắt đầu đeo kính , cả khu tôi sống , cả trường cấp 1 tôi học , duy nhất tôi là đứa bốn mắt .Những tháng ngày ấy , tôi như kiểu bị xa lánh và kì thị , bọn bạn ngại nói chuyện , cũng ngai tiếp xúc với tôi , chơi đùa cũng không vòn vui vẻ như trước vì tụi nó sợ làm gãy kính tôi , và một phần nào đó , vì tôi khác lạ  , đám con trai thì luôn lấy việc giựt kính của tôi đem dấu làm niềm vui . năm tháng cứ trôi , tôi lên cấp hai , rồi cáp ba , nhìn đám con gái trong lớp thi nhau cắt mái ngố , cắt mái bằng , tôi cũng ham lắm , nhưng vì tôi đeo kính , nếu cắt mái sẽ làm gương mặt tối thui nên mẹ không cho . Với mái tóc cột cao , cái mắt kính dày cui , tôi trở nên già ngắt so với đám bạn , và tôi cũng tự ti vô cùng .

Xem tiếp...

GỌNG KÍNH TITAN LIỆU CÓ TỐT HAY KHÔNG

Gọng kính chính là điểm khiến người dùng phải để ý đến chiếc mắt kính ấy. Gọng kính luôn là điểm quyết định hình dáng, kiểu cách của một chiếc mắt kính. Vậy gọng kính như thế nào là đẹp và chất lượng ?

Xem tiếp...

KÍNH TITAN: Cửa Hàng Mắt Kính Có Thời Gian Cắt Kính Nhanh Nhất.

Trong số các bạn chắc hẳn không ít người đã từng đi đo và cắt kính rồi đúng không? Chắc hẳn bạn cũng đã từng trải nghiệm cảm giác khó chịu khi chờ đợi quá lâu để cắt kính đúng không? Cắt tận 20p-30p, làm bạn lỡ không biết bao nhiêu công việc quan trọng, chưa kể còn vác thêm bực vào người!!!

Xem tiếp...

KÍNH CẬN SÀI GÒN - MỎNG MANH MÀ CHẲNG DỄ VỠ

Vẻ ngoài đầy bác học với kính mắt dày cộp một đống giờ đã quá xưa bởi với diện mạo hoàn toàn mới, thanh thoát, mỏng tang tưởng như vô hình KÍNH CẬN MỎNG đang làm nên một cơn “bão tim” trong thị trường hiện nay.

Xem tiếp...

KÍNH CẬN ĐỔI MÀU - MỌI NGƯỜI ĐÃ CÓ, CÒN BẠN????

Bạn cảm thấy khó chịu với ánh nắng chói chang, cái nóng nực và phát sốt của mùa hè??? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ đập tan mọi ánh sáng, đưa bóng tối xích gần bên bạn. Chỉ cần sở hữu “ con tắc kè nhân tạo” KÍNH CẬN ĐỔI MÀU của chúng tôi, mọi ánh nhìn của thiên nhiên mùa hè này sẽ phải gục ngã trước bạn...

Xem tiếp...

KÍNH CẬN SIÊU MỎNG - PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA "THỜI ĐẠI HỘI NHẬP"

Trong bối cảnh mà toàn xã hội đang đi lên để cùng hòa nhập vào thế giới phẳng mang tầm quốc tế, áp lực công việc hay học tập gia tăng là một điều tất yếu. Ai cũng muốn mình giỏi hơn, ai cũng mong bản thân sẽ có một suất làm việc tại công ty đa quốc gia hay thậm chí là có cơ hội để được trải nghiệm và định cư tại môi trường ngoại quốc. Và hiển nhiên, đôi mắt chúng ta phải gánh chịu hệ quả từ quá trình nỗ lực đầy căng thẳng và thử thách. Cận thị và các tật về mắt ngày nay đã trở thành phổ biến. Phổ biến đến mức khi mà ta nhắc đến nó lại nghĩ ngay đến một mối bận tâm kèm theo: Kính cận.

Xem tiếp...