Khách hàng

Mua Kính Cận Mỏng Tại 503 Điện Biên Phủ.

Đối với trường hợp cận nặng thì cần sử dụng kính cận dày có khả năng điều tiết mắt nhìn tốt hơn. Tuy nhiên sản phẩm kính cận dày gây rất nhiều khó khăn và bất tiện cho người đeo kính.

Xem tiếp...

Đi Sài Gòn Mua Kính Mát Có Độ.

Với sự trẻ trung năng động của các bạn trẻ hiện nay thì kính mắt là yếu tố quan trọng thể hiện cá tính của mình. Tại cửa hàng Mắt kính titan chưa bao giờ ngừng cho ra đời những chiếc kính râm cận thời trang, không đụng hàng, vừa đẹp vừa độc nhé

Xem tiếp...

Kính Cận Đổi Màu

Môi trường làm việc chúng ta ngày càng tăng tốc, công việc cứ thế nhiều thêm, làm việc ngày đến 12 giờ. Riêng mắt thì làm việc nhiều hơn lên đến 14h một ngày, liên tục nhiều ngày liên làm mắt cay mỏi, nhức và chảy nước mắt.

Xem tiếp...

Kính Cận Siêu Mỏng

Những cách đơn giản để tạo ra một chiếc kính cận sieu mỏng với độ cận cao nên tối 10 độ. Rất nhiều bạn khi còn trẻ quá trình học và làm việc chưa có cách bảo vệ mắt an toàn,

Xem tiếp...

Kính Đa Tròng Có Màu

Kính đa tròng có màu là kính để nhìn xa và gần chung một kính, khi công việc cần di chuyển nhiều ngoài nắng, kính đa tròng giúp người đeo kính dịu mắt, vì có nhiều trường hợp mổ mắt thì mắt dị ứng với ánh sáng chói. Những tia sáng làm mắt phải nheo liên tục không tập trung được, kính đa tròng sẽ giúp ta giải quyết những khó khăn đó.

Xem tiếp...

Khám Sức Khòa Định Kỳ

Hằng năm tới mùa thì rất nhiều đơn vị khám sức khỏe để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, kiểm soát được các chất gây bệnh và khám mắt để rõ hơn mắt mỗi người bị cận viên hay loạn. Ngoài ra còn phụ thuốc nhiều yếu tố gây bệnh.

Xem tiếp...

Kính Cận Mỏng

Kính mỏng là nhu cầu làm đẹp của chúng ta, đây có lẽ không phù hợp với một số bạn chưa đeo kính, nhưng với các bạn đã dùng kính cận mà có số độ cao thật là ngại. Với chiếc kính mỏng đẹp có thể mang lại sự tự tin cho người dùng kính, nhất là đối với các bạn nữ.

Xem tiếp...