ZEN 5417

inEmail
Kính đổi màu ZEN 5417 với kiểu gọng kính kim loại cước giúp người dùng kính cận, kính lão kính đa tròng dễ đeo, nhẹ không làm đau tai và mũi.
kim-loai-cuoc--5
kinh-can-cuoc
kim-loai-cuoc--6
Giá:
Giá bán: 400,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Theo thống kê hiện nay tình hình cận thị ngày càng tăng. Số lượng người sử dụng kính cận ngày càng nhiều. Nắm bắt được xu thế đó, nhiều đơn vị sản xuất kính cũng ra đời chuyên cung cấp đầy đủ các loại kính cận thị để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt là kính đổi màu ZEN 5417 là loại kính cận thời trang không chỉ giúp bạn bảo vệ mắt an toàn mà còn tạo nên một phong cách thời trang sang trọng, cá tính.

Kính cận đổi màu ZEN 5417 phù hợp cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.

Gọng kính kim loại cước

54-17

Phù hợp kính cận, lạo 2 tròng hay đa tròng.

Kính can nam mong

Kính đổi màu không làm ảnh hưởng tới mắt mà làm cho mắt trở nên tốt hơn. Khi đeo kính chúng ta di chuyển ra nắng màu tự động sẫm lại, mắt dịu giúp người đeo có tầm nhìn rõ, quan sát nhanh hơn.

Tròng kính đổi màu ZEN 5417 được làm từ chất liệu cao cấp, giúp bạn chống các tia tử ngoại gây ảnh hưởng xấu cho mắt. Bảo vệ đôi mắt an toàn mỗi ngày.

Kính can nam mong

Gọng kính cận đổi màu bằng kim loại cước giúp người dùng kính cận, kính lão kính đa tròng dễ đeo, nhẹ không làm đau tai và mũi.

Mẫu kính thiết kế nhẹ dùng cho văn phòng dễ chịu hơn.

Kính can nam mong

Giá tiền kính đổi màu hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp giá khác nhau. Song Kính cận Sài Gòn luôn là cửa hàng cung cấp giá thấp hơn so với các đơn vị khác, đồng thời còn cung cấp nhiều phụ kiện đi kèm khác như: Hộp kính cao cấp, khăn lau kính,...Đặc biệt hơn nữa, bạn còn được bảo hành như đúng cam kết, an tâm khi nào dùng được, khi nào không dùng được và được phục vụ chu đáo nhất. Đó cũng chính là lí do mà chúng tôi được sự tin tưởng từ đa số người dùng.

Đặt hàng ngay qua Hotline: 0902.815.245