Pinchi561802

inEmail
Kính đổi màu Pinchi651802 là loại kính kim loại nam nguyên khung, tạo sự nhẹ nhàng cho người dùng. Nó có khả năng tự điều chỉnh độ sáng. Khi bạn ở trong ánh sáng tối, kính sẽ tự động tăng độ sáng giúp bạn nhìn rõ mọi thứ hơn.
kinh-can-mong---70
kinh-can-mong---71
kinh-can-mong---72
Giá:
Giá bán: 580,000 VNĐ
Mô tả chi tiết sản phẩm

Như chúng ta đã biết, đôi mắt được ví như là cửa sổ tâm hồn. Vì vậy những người bị cận thường lo lắng không biết nên dùng loại kính cận thị nào để vừa bảo vệ mắt được an toàn mà vừa tôn lên vẻ đẹp tâm hồn của đôi mắt. Đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay, vấn đề này đang được đông đảo các bạn trẻ nam nữ quan tâm. Chính vì vậy kính đổi màu Pinchi651802 đã ra đời để giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Kính đổi màu Pinchi651802 là loại kính kim loại nam nguyên khung, tạo sự nhẹ nhàng cho người dùng. Đây là kiểu loại kính cận đổi màu cao cấp tạo nên một phong cách cá tính, sang trọng cho người đeo.

Kính cận mỏng

 

Gọng kính cận Pinchi651802 được làm từ chất liệu cao cấp, siêu bền, siêu nhẹ, sử dụng được lâu dài.

Kiểu dáng hợp thời trang với kính kim loại nhôm.

Kính cận mỏng

Kính đổi màu chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa kính cận thông thường và kính râm khi đi nắng. Với tròng kính cận đổi màu được thiết kế đặc biệt không giống như những cặp kính cận bình thường. Nó có khả năng tự điều chỉnh độ sáng. Khi bạn ở trong ánh sáng tối, kính sẽ tự động tăng độ sáng giúp bạn nhìn rõ mọi thứ hơn. Còn khi bạn ở ngoài nắng kính sẽ giảm nhẹ độ sáng giúp mắt bạn nhìn dịu hẳn hơn.

Kiểu dáng thanh lịch trẻ trung.

Kính cận mỏng

 

Sử dụng kính cận đổi màu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn cung cấp đúng giá trị giúp bạn hoàn thiện cho đôi mắt khỏe từ nhãn hiệu riêng này.

Đặt hàng ngay qua Hotline: 0902.815.245 số lượng có hạn.